Menu

64% NHM Quỷ Đỏ muốn bán Pogba vào kỳ chuyển nhượng mùa đông

17/09/2018 03:37:19

Mặc dù góp công lớn mang về chức vô địch lần thứ 2 tại World Cup 2018 cho ĐT Pháp nhưng Paul Pogba vẫn chưa cho thấy sự ổn định tại Manchester United. Và có vẻ như NHM đội bóng này đã không còn kiên nhẫn với anh.

Paul Pogba đến Manchester United vào năm 2016 với một bản hợp đồng trị giá 89 triệu bảng, một kỷ lục tại thời điểm đó. Kể từ khi khoác áo Quỷ Đỏ, cầu thủ này đã có được Europa League và League Cup. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp vẫn chưa cho cho thấy anh xứng đáng với những gì đội bóng thành Manchester đã bỏ ra để đưa anh trở lại sân Old Trafford.

Cuối mùa trước trong một vài trận đấu Pogba đã phải ngồi dự bị bởi phong độ của mình. Và trong một cuộc phỏng vấn tại World Cup 2018, anh cho biết giữa mình và HLV Mourinho đã có những mâu thuẫn. Và dường như điều đó vẫn chưa được giải quyết cộng với việc Pogba không hài lòng với mức lương hiện tại của anh tai MU thì đã xuất hiện hàng loạt những tin đồn về việc cầu thủ này sẽ rời sân Old Traffỏd trong kì chuyển nhượng mùa hè tuy nhiên Pogba vẫn ở lại.

Các CĐV Quỷ Đỏ tỏ ra không hài lòng với thái độ của Pogba, không chỉ bởi phong độ thi đấu mờ nhạt, ngày càng sa sút mà cả việc cầu thủ này đã tiếp tay cho người đại diện Mino Raiola gẫy nhiễu loạn đội bóng và công khai ý định muốn tới Barca. Và trong một cuộc khảo sát, phần lớn người hâm mộ đội bóng này muốn "tống khứ" Pogba đi càng nhanh càng tốt. Cụ thể, cuộc khảo sát do tờ Footballfancast mở ra có tới 64% fan của MU muốn đội bóng bàn Pogba thay vì để anh ở lại và gây bất đồng nội bộ CLB.

Sự kiên nhẫn luôn có giới hạn. Nếu Pogba không cải thiện phong độ cũng như giải quyết những mâu thuẫn với HLV Mourinho thì việc anh bị tẩy chay là điều dễ hiểu.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn