Menu

Aaron Ramsey đồng ý gia nhập Juventus

29/12/2018 13:56:35

Theo báo chí, tiền vệ của Arsenl Aaron Ramsey đã đồng ý gia nhập Juventus, thương vụ này có thể được thực hiện ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Tiền vệ 28 tuổi nhiều khả năng sẽ rời Pháo thủ vào cuối mùa giải khi hết hạn hợp đồng. BLĐ của Arsenal đã quyết định không gia hạn hợp đồng với cầu thủ này sau nhiều ngày đàm phán.

Theo đó, Cầu thủ người xứ Wales được tự do nói chuyện với các CLB khác và ký thỏa thuận trước khi hợp đồng kết thúc từ ngày 1 tháng 1.

"Việc chuyển nhượng của Aaron Ramsey sang Juventus đã xong, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ của Juventus", Venerato - nhà báo nói.

"Paratici (Giám đốc thể thao của Juventus) đã đánh bại AC Milan, Inter, PSG, Barcelona & Bayern để có được sự đồng ý của Ramsey. Aaron Ramsey sẽ ký hợp đồng bốn năm với  cho đến năm 2023 với một lựa chọn có thể thêm một năm nữa. Kiếm được 7,2 triệu bảng (8 triệu euro) mỗi năm."

Huyền thoại Juventus và ĐT Italia, Andrea Pirlo tin rằng tiền vệ này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình Bà đầm già.

"Juventus đang thực hiện một thương vụ cho một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy là một cầu thủ giỏi và anh ấy có thể làm rất tốt những gì được giao" ông nói.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn