Menu

Alba ký hợp đồng mới cho Barca với điều khoản giải phóng khổng lồ

28/02/2019 22:43:28

Cầu thủ người Brazil đã kỷ một bản hợp đồng mới với thời hạn 5 năm cùng điều khoản giải phòng hợp đồng lên tới 500 triệu Euro.

Cầu thủ 29 tuổi này là một trong những trụ cột của và đội bóng này đã giữ chân anh bằng một bản hợp đồng 5 năm cùng mức phí giải phóng khổng lồ.

Alba đang chơi mùa giải thứ 7 cho gã khổng lồ xứ Catalan sau khi đã gia nhập từ Valencia vào năm 2012 và đã giành được 14 danh hiệu sau 282 lần ra sân. 

Cầu thủ người Tây Ban Nha là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới hiện tại và anh vẫn cho thấy phong độ tuyệt vời của mình trong mùa giải này với 14 pha kiến tạo.

Alba sẽ tròn 30 tuổi vào ngày 21 tháng 3, bản hợp đồng mới này kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 - đây có thể là bản hợp đồng cuối cùng của anh với đội chủ sân Nou Camp.  

Xác nhận việc gia hạn trên trang web chính thức của mình, Barcelona cho biết tin tức về việc ký hợp đồng mới sẽ được công bố trong những ngày tới. 

Alba đang chơi rất hay trong mùa giải năm nay và vừa có được chiến thắng thứ 201 của mình cùng Barca với chức vô địch Copa del Rey sau trận thắng tưng bừng 3-0 trước Real Madrid.   

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn