Menu

Balotelli: "Nếu không có Messi, Ronaldo sẽ là người giỏi nhất thế giới"

03/05/2019 07:04:40

Cầu thủ người Ý đã đưa ra nhận định của mình về sự so sánh giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Messi đã lập cú đúp trong trận thắng quan trọng của Barcelona trước Liverpool ở lượt đi vòng bán kết UEFA Champions League. Đặc biệt là cú sút phát tuyệt đẹp ấn định tỉ số 3-0, đây cũng là bàn thắng thứ 600 của Messi cho Barca.

Như thường lệ, mỗi khi Ronaldo hoặc Messi tỏa sáng thì cuộc tranh cãi xem ai là người xuất sắc hơn giữa 2 siêu sao lại nổ ra, và Balotelli đã có lời nhận định của mình về điều này trước báo giới.

Anh nói: "Nếu xét về thống kê, họ giống nhau, nhưng tôi, người đã đối đầu với cả hai, có thể nói rằng Messi có thể làm những điều không thể tưởng tượng, không ai có thể làm được như anh ấy. Tôi chắc chắn rằng khi hỏi một hậu vệ rằng họ ngại đối đầu với ai hơn thi câu trả lời sẽ là như thế. Cả 2 họ đều xuất sắc, nhưng không giống nhau. 

"Nếu không có Messi, Ronaldo sẽ là tốt nhất trên thế giới. Tôi rất tôn trọng anh ấy, về cách anh ấy tập luyện và tôi rất vui khi thấy cách anh ấy chơi bóng và tập luyện chuyên nghiệp.

"Ronaldo cũng đã lập hattrick vào lưới Atletico trước đó, với những bàn thắng sở trường của mình. Messi cũng đã có một cú đúp, nhưng sự ảnh hưởng của 2 người trên sân là khác nhau. Tương tự khi nói về Maradona và Pelè. Pele đã ghi được nhiều bàn thắng hơn Maradona, nhưng khi 2 người có bóng thì có một sự khác biệt lớn. "

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn