Menu

Barcelona quyết tâm chiêu mộ Wilian

11/01/2019 03:33:02

Barcelona sẵn sàng bỏ ra tới 50 triệu bảng cùng Malcom để chiêu mô Wilian, cầu thủ chạy cánh đang chơi cho Chelsea.

Đội bóng Tây Ban Nha sẵn sàng mang Malcom, cầu thủ chạy cánh người Brazil cộng với tiền mặt để mua Willian, một trong những mục tiêu hàng đầu của họ.

Malcom được Barcelona mua với giá 38 triệu bảng từ Bordeaux vào mùa hè năm ngoái nhưng đã không chứng tỏ được bản thân và đang được các CLB lớn ở châu Âu để mắt tới.

Barcelona đã mua cầu thủ 21 tuổi này sau khi họ không thể đạt được thỏa thuận với Chelsea với việc The Blues 3 lần từ chối mức giá mà đội bóng xứ Catalan đưa ra cho Wilian.

Chelsea đã từ chối lời đề nghị lên tới 65 triệu bảng vào tháng 7. Tuy nhiên với một cầu thủ năm nay đã 30 tuổi và chỉ còn 18 tháng hợp đồng, mức giá mà Barca đưa ra sẽ khiến Chelsea phải cân nhắc.

HLV Maurizio Sarri đang muốn tăng cường hơn là bán đi những trụ cột nhưng việc bán đi Wilian hoàn toàn có thể mang về cho họ số tiền đủ để mua một cái tên đẳng cấp khác.

Cầu thủ này cũng nhận được sự quan tâm từ đội bóng Trung Quốc Yifang, đội bóng này sẵn sàng cung cấp cho anh một bản hợp đồng béo bở nếu cầu thủ này đến đó nhưng Barcelona là nơi thích hợp nếu Wilian muốn đi xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn