Menu

BLĐ Juventus tuyên bố ủng hộ Ronaldo

22/09/2018 02:59:25
Sau chiếc thẻ đỏ nhiều tranh cãi, Ronaldo đã được an ủi phần nào khi anh nhận được sự động viên, ủng hộ từ người hâm mộ, các đồng nghiệp và cả BLĐ Juventus.

Siêu sao người Bồ có trận ra mắt đầu tiên tại Champion League - đấu trường mà anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, tuy nhiên người ta khó hình dung ra kịch bản như những gì trận đấu đó xảy ra.

Ở phút thứ 29, trong một pha tranh chấp với Jeuson Murilo bên phía Valencia, Ronaldo đã có hành động ấn vào đầu hậu vệ này và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài. Mặc dù phải chơi với 10 người trên sân song Juventus vẫn giành được 3 điểm với chiến thắng 2-0. Trước đó Ronaldo từng có 4 trận liên tiếp ghi bàn trên sân nhà của Valencia.

 

Ngay sau khi bị thổi phạt, Ronaldo đã cố gắng giải thích cho trọng tài chính, tuy nhiên sau khi biết mình không thể thay đổi gì, những giọt nước mắt trên khuôn mặt anh tuôn ra tạo ra một hình ảnh khó tả và cũng cho thấy quyết tâm của anh trong trạn đấu này là lớn đến nhường nào. 

Theo báo chí Italia, Ronaldo đã ngồi trong phòng thay đồ suốt 2 tiếng đồng hồ  đến nửa đêm. Tiền đạo người Bồ chờ đợi những người đồng đội trong sự giận giữ, thất vọng rất lớn.

Sau khi trận đấu kết thúc, các đồng đội của Ronaldo đều động viên anh và đổi lại, Ronaldo cũng xin lỗi mọi người vì những gì đã diễn ra.

Ngoài ra, các thành viên trong BLĐ cao nhất của Juventus cũng đã có cuộc nói chuyện để động viên ronaldo và họ cũng khẳng định không có vấn đề gì với trọng tài Brych. 

Điều đó cho thấy sự ủng hộ của đội bóng thành Turin đối với Ronaldo. Mặc dù vậy, họ cũng tuyên bố rằng bất kỳ sự trả đủa hay những pha phạm lỗi thô thiển đều không được chấp nhận, kể cả Ronaldo.

Rất nhiều ý kiến từ các chuyên gia, trọng tài bênh vực Ronaldo, họ cho rằng tình huống đó Ronaldo không xứng đáng phải nhận thẻ đỏ bởi anh không có ý với đối thủ. Người đồng đội cũ của anh tại Manchester United, Dimitar Barbatov là một trong số đó khi tiền đạo này chỉ trích những người cho rằng Ronaldo quả mít ướt sau khi nhận thẻ đỏ.

Sau án phạt này, Ronaldo có thể bỏ lỡ 2 trận đấu tiếp theo của Juventus, trong đó có trận đấu với Manchester United trên sân Old Trafford.

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn