Menu

Bỏ qua Conte, Real nhắm đến Mauricio Pochettino để thay thế Lopetegui

28/10/2018 00:07:45

Theo báo chí Anh, Real Madrid đã nhắm tới Mauricio Pochettino, HLV của Tottenham Hotspur như một sự lựa chọn hàng đầu để thay thế HLV hiện tại Lopetegui sau khi bỏ qua Antonio Conte, cựu HLV của Chelsea.

Cụ thể, tờ The Sun Pochettino một lần nữa là một sự lựa chọn hàng đầu của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho vị trí HLV. Trước đó đội bóng này cũng đã để mắt tới Conte nhưng người cũ của Chelsea không phải lựa chọn số 1 của họ.

Mauricio Pochettino đã trở thành một trong những chiến lược gia hàng đầu thế giới hiện tại, với những gì ông đã đạt được cùng Tottenham những mùa giải vừa qua. Dưới sự dẫn dắt của Pochettino, The Spur đã ghi tên mình vào những ông lớn hiện tại của Premier League và thường xuyên góp mặt tại Champion League.

Với những điều đó, việc ông được Kèn Kèn Trắng chú ý tới là một điều dễ hiểu. Thực tế, trước đó đội bóng này đã muốn có được HLV người Argentina để thay thế Zinedine Zidane đã từ chức vào mùa hè vừa qua.

Tương lai của HLV Lopetegui ở Real Madrid đang rất mỏng manh, kết quả của trận đấu El Classico sắp tới sẽ quyết định đáng kể việc ông sẽ ra đi hay ở lại. Dù Messi không thể thi đấu bởi chấn thương nhưng đây sẽ vẫn là một trận đấu khó khăn với đội bóng áo trắng.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn