Menu

Bùi Tiến Dũng nói gì trước tin đồn yêu Bảo Anh?

06/06/2018 23:48:01

Thủ thành U23 Việt Nam thẳng thắn phủ nhận chuyện hẹn hò với nữ ca sĩ Bảo Anh khi tham dự một sự kiện ở TP.HCM.

Bùi Tiến Dũng vừa có mặt ở TP.HCM để tham dự lễ công bố chiến dịch cổ động World Cup 2018. Thủ thành U23 Việt Nam và người bạn thân Hà Đức Chinh sẽ cùng với đàn anh Công Vinh được sang Nga xem trận bán kết ở sân Luzhiniki.

Bùi Tiến Dũng nói gì trước tin đồn yêu Bảo Anh? - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng phủ nhận tin đồn yêu ca sĩ Bảo Anh.

Ở phía sau hậu trường, khi được hỏi về tin đồn yêu ca sĩ Bảo Anh, Bùi Tiến Dũng đã bật cười và thẳng thắn phủ nhận: "Tôi bị đồn hẹn hò với nhiều chị lắm. Tôi thấy chuyện này cũng vui, nhưng khẳng định tin đồn hoàn toàn sai sự thật. Mối quan hệ giữa tôi và chị Bảo Anh chỉ đơn giản là công việc".

Bùi Tiến Dũng khá háo hức trước cơ hội được tận mắt theo dõi World Cup 2018. Thủ thành của FLC Thanh Hóa là một fan của đội tuyển Đức và anh tin rằng Die Mannschaft sẽ bảo vệ thành công chiếc Cúp vàng thế giới.

Bùi Tiến Dũng hiện trải qua những ngày tháng phải làm bạn với băng ghế dự bị ở FLC Thanh Hóa kể từ sau khi HLV Mihail từ chức. Gần 2 tháng qua, Bùi Tiến Dũng mới chỉ có 1 trận bắt chính trong khung gỗ của FLC Thanh Hóa ở trận gặp HAGL ở vòng 10 V.League 2018.

Bùi Tiến Dũng nói gì trước tin đồn yêu Bảo Anh? - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng mất vị trí số 1 trong khung gỗ ở FLC Thanh Hóa.

Mặc dù vậy, Bùi Tiến Dũng đã phải vào lưới nhặt bóng trước cú sút quá hoàn hảo của Công Phượng, và đó cũng là bàn thắng duy nhất giúp HAGL đánh bại FLC Thanh Hóa. Trước mắt Bùi Tiến Dũng sẽ là cuộc chiến rất khốc liệt giành lại vị trí số 1 ở FLC Thanh Hóa, qua đó thuyết phục HLV Park Hang Seo trao cơ hội ở Asiad 2018.

Tags:

Cùng chuyên mục