Menu

Cahill tiếp tục được chọn làm đội trưởng Chelsea

03/11/2018 00:58:13

HLV Maurizio xác nhận Gary Cahill sẽ tiếp tục làm đội trưởng đội bóng áo xanh trong mùa giải này, nhưng ông cũng thừa nhận không chắc chắn hậu vệ này sẽ ra đi hay ở lại đội bóng.

Tương lai của hậu vệ này tại Chelsea vẫn chưa chắc chắn mặc dù anh được HLV Sarri chọn làm đội trưởng vào hôm thứ Sáu. Cahill hiện không được HLV Sarri trọng dụng khi anh liên tục phải ngồi ngoài trong mùa giải năm nay.

Trước đó, báo chí tranh luận rằng vị trí đội trưởng của The Blues mới sẽ là Eden Hazard hoặc Azpilicueta tuy nhiên cuối cùng Cahill vẫn giữ vai trò này. Khi hậu vệ người Anh không được ra sân, Azpilicueta được giữ băng đội trưởng.

'Như những gì đã diễn ra trước đó, Cahill vẫn sẽ là đội trưởng của Chelsea. Khi anh ấy không ở trên sân, Azpilicueta sẽ thay thế. Cahill là đội trưởng mùa trước, tôi đã nói chuyện với toàn đội và tất cả đều đánh giá anh ấy là một người đội trưởng tốt.". Sarri cho biết.

Mặc dù có được sự tin tưởng của HLV Sarri song tương lai của trung vệ người Anh vẫn là một dấu hỏi

"Nó phụ thuộc vào anh ấy. Anh ấy đã ra sân trong 7-8 trận gần đây của CLB. Ra đi hay ở lại phụ thuộc vào anh ấy và cả CLB. Đối với tôi, Cahill là một cầu thủ quan trọng của đội bóng."

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn