Menu

Cesc Fabregas lên tiếng sau khi Thierry Henry bị sa thải

28/01/2019 23:07:36

Cesc Fabregas cho rằng Thierry Henry cần thêm thời gian để chứng minh khả năng dẫn dắt của mình ở Monaco.

Monaco dưới thời Henry chỉ có được 15 điểm sau 21 trận đấu, tụt xuống top dưới BXH Ligue 1, và HLV 41 tuổi này đã được thay thế bởi người tiền nhiệm Leonardo Jardim vào cuối tuần.

 

Huyền thoại người Pháp đã thuyết phục thành công Fabregas chuyển tới Monaco nhưng cuộc hội ngộ của họ cuối cùng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Fabregas đá chính cả 3 trận đấu dưới thời Henry nhưng tiền vệ này đang phải đấu tranh để có được vị trí chính thức dưới thời Jardim.

 

Khi được hỏi về việc Henry bị sa thải trước cuộc đụng độ của Monaco với Guingamp, Fabregas trả lời: "Bóng đá không chờ đợi ai. Thật không may, có lẽ anh ấy không có đủ thời gian để thực hiện tất cả các kế hoạch của mình. Nhưng bây giờ chúng tôi phải thích nghi với những điều mới.

 

 

Phó chủ tịch của Monaco, ông Vadim Vasilyev đưa ra quyết định thay thế Henry bằng Jardim. CLB của chúng tôi đang trải qua một giai đoạn rất khó khăn. Tôi sẵn sàng thừa nhận rằng cá nhân tôi chịu trách nhiệm về việc này ", anh nói.

 

 

"Thierry Henry là một huyền thoại bóng đá nhưng do những khó khăn chồng chất, đầu tiên là chấn thương của các cầu thủ, đã khiến anh ấy không thể đưa đội bóng thoát khỏi khủng hoảng. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến Thierry Henry vì đã chấp nhận thử thách này và cố gắng dẫn dắt đội bóng cũ của mình trong giai đoạn khó khăn như vậy.", Fabregas nói thêm.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn