Menu

Cha Antonio Valencia tiết lộ về tương lai của con trai mình

04/04/2019 02:39:18

Cầu thủ chạy cánh người Ecuador mới chỉ có vỏn vẹn 5 lần ra sân kể từ đầu mùa giải khi phải vật lộn với những chấn thương.

Theo lời cha cầu thủ này, Valencia đang cân nhắc lời đề nghị một bản hợp đồng 2 năm từ một CLB giấu tên. Hợp đồng của hậu vệ này sẽ hết hạn vào mùa hè và Manchester United vẫn chưa có động thái ký một bản hợp đồng mới với anh. Điều này làm tăng khả năng rời CLB của cầu thủ này.

Trước đó, West Ham và Inter Milan được cho là muốn chiêu mộ cầu thủ gốc Phi này nhưng đều không đạt được thỏa thuận với Quỷ Đỏ. Và theo cha Valencia, ông Luis Valencia thì cầu thủ này có thể đến một đội bóng thuộc giải đấu Major League.

Nói chuyện với tờ Deportiva, ông cho biết: "Antonio đang nhận được một đề nghị từ một đội bóng MLS cho một bản hợp đồng 2 năm.

"Nó chắc chắn sẽ không ở lại Manchester United. Antonio muốn sự thay đổi và MU cũng không muốn ký một bản hợp đồng mới. Giống như mọi thứ trong cuộc sống, sẽ đến thời điểm phải kết thúc.", ông nói tiếp.

Ngoài ra ông cũng tiết lộ các đội bóng Trung Quốc cũng muốn chiêu mộ cầu thủ này nhưng Valencia đều từ chối: "Nó thi đấu không phải vì tiền, nó đã nói với tôi như vậy, nó muốn chơi cho một đội bóng thực sự có thể giúp sự nghiệp tiến xa hơn".

Valencia đến Manchester United từ năm 2009 với mức giá 16 triệu bảng và đã có 339 lần khoác áo đội chủ sân Old Trafford, giành được 2 chức vô địch Premier League và 1 cúp FA. 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn