Menu

Chelsea và Barcelona sắp có thỏa thuận hoán đổi

09/11/2018 02:48:54

Barcelona và Chelsea đã có những cuộc đàm phán gần đây. Lần gần nhất họ có một thương vụ qua lại là việc Pedro đến London vào năm 2015.

Ngôi sao của Chelsea, Wilian đã được cho là có thể rời khỏi Chelsea vào mùa hè vừa qua tuy nhiên anh vẫn ở lại đội bóng sau khi HLV Sarri đến. Barcelona và Manchester United được cho là đang để mắt tới Wilian trong đó đội bóng xứ Catalan rất muốn có được cầu thủ người Brazil.

Barca đã 3 lần hỏi mua Wilian nhưng đều bị đội bóng áo xanh từ chối, lần gần nhất họ đã đưa ra mức giá là 55 triệu bảng, theo tờ Express UK.

Wilian vẫn thường xuyên góp mặt trong đội hình xuất phát của Chelsea gần đây, đôi khi anh phải nhường chỗ cho Pedro, người đang có một phong độ khá tốt mỗi khi được ra sân. Barcelona một lần nữa cho thấy họ muốn có được tiền vệ này và rất có thể thương vụ sẽ diễn ra vào ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Theo báo chí, gã khổng lồ xứ Catalan sẵn sàng bỏ ra 75 triệu bảng để mang về Wilian và có thể đưa Malcom vào thương vụ này như một sự trao đổi.

Malcom mới chỉ được ra sân vỏn vẹn 25 phút trong 11 trận tại La Liga mùa này. Mặc dù đã có bàn thắng cho Barca tại Champion League nhưng cầu thủ 21 tuổi này nếu ở lại sẽ đối mặt với việc liên tục phải ngồi dự bị.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn