Menu

Chelsea vượt Liverpool về kỷ lục chuyển nhượng một thủ môn

09/08/2018 01:35:07

Ít ngày trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc, các tờ báo uy tín ở Anh và Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin thủ thành Kepa Arrizabalaga của Atletico Bilbao đã chuyến đến Chelsea. 

Atletico cũng đã chính thức xác nhận hợp đồng của thủ thành người Tây Ban Nha đã bị phá vỡ. Số tiền đội bóng nước Anh bỏ ra để chiêu mộ cầu thủ này khoảng 80 triệu Euro, bằng số tiền phá vỡ hợp đồng. Arrizabalaga chính là người thay thế cho thủ môn Thibaut Courtois, người được cho là sắp cập bến Real Madrid.

Trên trang chủ của Atletico Bilbao viết: "Cầu thủ Kepa Arrizalabaga đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB, mọi yêu cầu đã được thông qua.

"Kepa đã chính thức rời CLB sau khi đã ở đây từ mùa giải 2004-2005. Số tiền bồi thường hợp đồng đã được chi trả. Chúng tôi cảm ơn anh ấy vì những cống hiến của mình trong thời gian qua."

Theo báo Anh, Kepa đã đến London để kiểm tra y tế và ký hợp đồng với đội chủ sân Stampford Bridge trong ngày 8/8.

Thương vụ chuyển nhượng này có thể được Chelsea công bố trong vài ngày tới. Với việc bỏ ra 80 triệu Euro (71 triệu bảng) để chiêu mộ Kepa, Chelsea đã chính thức vượt qua Liverpool về kỷ lục chuyển nhượng một thủ môn, trước đó The Kop đã chi 67 triệu bảng để mang về thủ thành Alisson Becker.

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn