Menu

Chia tay Barcelona, Iniesta nối gót Xavi Hernandez

15/05/2018 09:16:55

The tờ Al Sharq, một tờ báo uy tín nhất của Qatar, một trong những đội bóng lớn nhất của đất nước này vừa mới gửi một lời đề nghị hấp dẫn đến huyền thoại của Barcelona.

 

Cách đây không lâu, tương lai của Andres Iniesta đã chính thức được sáng tỏ khi tiền vệ 34 tuổi đã công khai quyết định sẽ chia tay Barcelona vào cuối mùa giải, và rất có thể Trung Quốc sẽ là điểm đến để tiền vệ huyền thoại này dưỡng già.

Andres-Iniesta

Theo đó CLB Trùng Khánh Lực Phàm của Trung Quốc đã liên hệ với Iniesta và bày tỏ nguyện vọng cả hai bên có thể tiến tới một quan hệ đối tác thương mại thay vì ký hợp đồng. Ngoài Trung Quốc, Nhật Bản cũng nổi lên là một điểm đến hấp dãn đối với Iniesta, sau đó là Australia.

Ngoài ra tờ Al Sharq của Qatar cũng đăng đàn cho rằng rất có thể Andres Iniesta sẽ nối gót đàn anh của mình là Xavi Hernandez để chuyển từ Catalan sang thi đấu ở Qatar.

Được biết Iniesta vừa nhận được một lời đề nghị hấp dẫn từ một trong những CLB hàng đầu tại Qatar và đang trong quá trình cân nhắc. Al Sharq cũng khẳng định rằng lời đề nghị gửi đến Iniesta rất hấp dẫn mà bất kỳ cầu thủ nào cũng mơ ước và không chỉ liên quan đến vấn đề tài chính mà còn hướng đến mục đích thể thao.

Theo dự kiến, CLB của Qatar sẽ tiến hành các bước đàm phán sâu hơn vào những ngày tới, nhưng Al Sharq khẳng định rằng CLB của Qatar chắc chắn sẽ đảm bảo cho Iniesta về những cơ hội để anh này có thể thành công hơn nữa trong giai đoạn hậu Barcelona. 

(Phượng Nhi)

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn