Menu

Chủ tịch Barca tiết lộ kế hoạch của đội bóng ở kỳ chuyển nhượng mùa đông

23/10/2018 00:55:07

Barcelona sẽ không có kế hoạch nào ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, điều này được tiết lộ bởi chính chủ tịch của CLB.

Gã khổng lồ xứ Catalan đang đứng đầu bảng xếp hạng La Liga mùa này với 18 điểm sau 9 vòng đấu. Tuy nhiên, cầu thủ quan trọng nhất của họ Lionel Messi đã gặp phải một chấn thương khá nghiêm trọng khi anh bị gãy cánh tay và sẽ phải ngồi ngoài trong 3 tuần.

Dự kiến, Thomas Vermaelen hoặc Samuel Umtiti sẽ thay thế Messi trong những trận đấu mà số 10 khồng thể góp mặt. Mặc cho những tin đồn chuyển nhượng, chủ tịch của Barca là ông Josep Bartomeu đã phủ nhận việc CLB đang theo đuổi Paul Pogba và Frenkie De Jong.

Bartomeu cho biết trừ khi có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào từ HLV Valverde, đội hình Barca sẽ vẫn giữ nguyên cho tới mùa hè năm sau.

"Chúng tôi không có kế hoạch nào cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, trừ khi ban huấn luyện yêu cầu điều đó. Chúng tôi có những cầu thủ dự bị đầy tiềm năng. Chúng tôi muốn đào tạo những cầu thủ ở lò La Masia cho đội hình chính.", ông nói.

Bartomeu cũng đề cập đến việc Neymar trở lại CLB. Cầu thủ người Brazil đã ở Barca vào hôm chủ nhật để thăm Malcom người đồng đội của anh tại ĐT Brazil và báo chí cũng nêu rằng anh rất muốn trở lại đội bóng cũ.

Tuy nhiên, chủ tịch của đội bóng đã phủ nhận những thông tin trên, ông cho biết" Neymar đã rời CLB và chúng tôi không có ý định mang anh ấy trở lại. Tôi không có bất kỳ cuộc trò chuyện nào với Neymar. Dù có rất nhiều tin đồn nhưng sự thực không có cuộc gọi hay đàm phán nào giữa 2 bên."

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn