Menu

Công Phượng nói gì sau "Bàn thắng vàng"

24/08/2018 01:35:37

Tiền đạo xứ Nghệ rất vui mừng sau pha lập công vào lưới U23 Bahrain tuy nhiên anh khẳng định sẽ cố gắng ghi thêm nhiều bàn thắng nữa trong tương lai.

Công Phượng đã ghi "bàn thắng vàng" ở phút thứ 88 với một cú sút bồi hiểm hóc khiến thủ môn U23 không thể cản phá. Bàn thắng này làm hàng triệu CĐV nước nhà vỡ òa cảm xúc, đưa ĐT Olympic Việt Nam lần đầu tiên lột vào tứ kết ASIAD môn bóng đá nam.

Chia sẻ sau trận đấu, Tiền đạo xứ Nghệ rất vui mừng sau pha lập công vào lưới U23 Bahrain tuy nhiên anh khẳng định sẽ cố gắng ghi thêm nhiều bàn thắng nữa trong tương lai.
 
Công Phượng cho biết: "Hôm nay em rất vui vì mình đã góp phần giúp đội bóng giành chiến thắng. Đây là chiến thắng của tập thể chứ không phải công sức của riêng em. Khi đã vào sân em luôn nỗ lực hết mình để không phụ lòng NHM và HLV.
 
Em và toàn đội rất hạnh phúc vì đã làm nên lịch sử cho thể thao nước nhà. Nhưng với em, bàn thắng quan trọng nhất của mình vẫn ở trong tương lai chứ chưa dừng lại ở đây.
 
Về đối thủ tiếp theo ở vòng Tứ kết, em nghĩ vào đến đây rồi thì đội nào cũng mạnh. Chúng em sẽ cố gắng hết sức để thi đấu thành công hơn nữa"
 
ĐT chúng ta có nhiều cơ hội viết tiếp lịch sử nền bóng đá nước nhà ở ASIAD trong cuộc đối đầu với U23 Syria ở Tứ kết. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 27/8.
Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn