Menu

Coutinho không muốn đến Manchester hoặc Chelsea

08/04/2019 04:48:31

Cầu thủ người Brazil cho biết tương lai của anh phụ thuộc vào Barcelona và mình không muốn trở lại Premier League.

Gã khổng lồ xứ Catalan đã phải bỏ ra tới 142 triệu bảng để chiêu mộ Coutinho tuy nhiên cầu thủ này đã không đáp ứng được kì vọng của họ, anh đang vật lộn để lấy lại phong độ. Điều này làm các tin đồn về việc anh sẽ rời Barca ngày một tăng thêm.

Mặc dù có mặt ở trong cả 44 trận đấu của Barcelona mùa giải này nhưng Coutinho thường xuyên phải ra sân từ băng ghế dự bị. Tuy vậy, tiền đạo cho biết anh không có ý định ra đi vào mùa hè đồng thời khẳng định tương lai của mình hoàn toàn phụ thuộc vào đội chủ sân Nou Camp.

Trả lời phỏng vấn với tờ Mirror, Coutinho nói:

"Đây là mùa giải thứ 2 tôi ở đây. Tôi đã có những danh hiệu nhưng tôi là một người tham vọng và luôn muốn hơn nữa. Tôi đang hạnh phúc, tôi muốn chơi ở Tây Ban Nha và đang chơi cho đội bóng tốt nhất. Nhưng điều đó còn phụ thuộc vào Barca. Tôi không có ý định trở lại nước Anh.". 

Coutinho cũng nói về trận đấu sắp tới với Manchester United:

"Nếu họ la ó tôi và Luis Suarez thì điều đó là bình thường bởi chúng tôi đã từng trải qua điều đó trong quá khứ. Nó không làm tôi bị ảnh hưởng, ngược lại nó là động lực để tôi chơi tốt hơn và tập trung hơn. Tôi đã hiểu một phần nào đó về Manchester United khi chơi cho Liverpool."

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn