Menu

Cristiano Ronaldo tiết lộ lí do rời Real Madrid

29/10/2018 23:37:08

Siêu sao người Bồ đã có cuộc nói chuyện với tờ France Football và tại đây anh đã tiết lộ tại sao mình quyết định rời Kèn Kèn Trắng để đầu quân chu Juventus sau 9 năm thành công cùng đội bóng cũ.

Trước đó, báo chí cho rằng Ronaldo muốn được tăng lương nhưng BLĐ CLB mà cụ thể là chủ tịch Florentino Perez đã không chấp thuận điều này nên anh đã đứt áo ra đi.

Và câu trả lời đã được chính Ronaldo tiết lộ:

"Tôi cảm thấy những người ở CLB, đặc biệt là ngài chủ tịch đã không còn coi tôi như khi tôi mới đến. Tôi thấy tầm quan trọng của mình với họ trong khoảng 4-5 năm mới đến đây. Nhưng sau đó, điều đó không còn, dường như tôi không còn là cầu thủ không thể thiếu với họ nữa. Đó là lí do chính khiến tôi rời CLB", Ronaldo nói.

Ronaldo cũng khẳng định anh ra đi không phải vì tiền:

"Đôi khi tôi đọc báo, họ nói rằng tôi đang yêu cầu rời đi. Có một chút ý định, nhưng tôi cảm thấy rằng chủ tịch CLB sẽ không muốn giữ tôi ở lại. Nếu ra đi vì tiền, tôi đã đến Trung Quốc, nơi tôi có thể kiếm nhiều hơn gấp 5 lần ở đây( cả Juventus và Real Madrid). 

"Tôi không đến Juventus vì tiền. Tôi cũng kiếm được như vậy ở Juventus, không nhiều hơn. Sự khác biệt là ở chỗ, Juventus họ thực sự coi trọng tôi. Họ đã nói với tôi về điều đó và khi đến đây, tôi đã thấy được những điều họ nói.", anh nói thêm.

Ronaldo cũng nói rằng anh không đưa ra quyết định rời CLB vì HLV Zinedine Zidane đã không còn ở đây sau khi vô địch Champion League.

 

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn