Menu

Đặng Văn Lâm chính thức gia nhập Thai League

03/01/2019 02:18:50
Thủ môn của ĐTQG Việt Nam đã chính thức đầu quân cho CLB Muangthong United, đội bóng đang thi đấu ở giải VĐQG Thái Lan (Thai League 1) sau khi rời CLB Hải Phòng.

Mặc dù còn 1 năm hợp đồng với đội bóng đất Cảng nhưng Đặng Văn Lâm đã quyết định rời CLB ngay trước thêm Asian Cup 2019. Tại CLB mới, anh được nhận mức lương rất cao.
 
Thông tin này đã được chủ tịch CLB Hải Phòng xác nhận, ông cho biết người đại diện của thủ môn này đã đề nghị thỏa thuận này, theo đó trong điều khoản hợp đồng khoản phí giải phóng rơi vào khoảng 3 tỉ đồng.
 
Văn Lâm sẽ chơi cho CLB Muangthong United, đội bóng đang thi đấu ở Thai League 1. Tại đây, anh nhận được một bản hợp đồng 3 năm với mức lương ít nhất là 10.000 đô/tháng. Ngay trước khi đến đây, khoản phí lót tay anh nhận được đã lên tới 15 tỉ đồng.
 
Với mức lương kể trên, Văn Lâm trở thành cầu thủ Việt Nam có thu nhập cao nhất. Không những vậy, anh còn được CLB Thái cung cấp nhà và xe hơi. Đây là những gì xứng đáng sau màn trình diễn tuyệt vời của anh tại kỳ AFF Cup vừa qua.
 
Thủ môn này đang cùng ĐT Việt Nam tập luyện cho Asean Cup 2019. Với phong độ hiện tại, nhiều khả năng anh vẫn là lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-Seo cho vị trí trấn giữ khung thành.
 
Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn