Menu

Đội trưởng tuyển Việt Nam tranh giải Cầu thủ được yêu thích nhất ĐNA: Chờ sức mạnh từ fan Việt

07/02/2018 18:06:27

Đây là lần đầu tiên tạp chí Fourfourtwo tổ chức bầu chọn các giải thưởng bóng đá trong khu vực Đông Nam Á.

Fourfourtwo là tạp chí bóng đá uy tín trên thế giới và có nhiều phiên bản ngôn ngữ. Trong khu vực Đông Nam Á tạp chí này có trụ sở ở Thái Lan, Indonesia, Singapore và Malaysia. Trong một năm sôi động của bóng đá khu vực, tạp chí này quyết định tổ chức bình chọn các hạng mục cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm qua. Đây là lần đầu tiên Fourfourtwo làm điều này.

Một trong các hạng mục là giải "Cầu thủ được yêu thích nhất Đông Nam Á 2017", gồm có 10 đề cử. Trong đó có Nguyễn Văn Quyết, đội trưởng ĐTVN và Đinh Thanh Trung, Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Để bình chọn cho Văn Quyết hoặc Thanh Trung, các fan Việt Nam có thể VÀO ĐÂY và làm theo hướng dẫn.

Đội trưởng tuyển Việt Nam tranh giải Cầu thủ được yêu thích nhất ĐNA: Chờ sức mạnh từ fan Việt - Ảnh 1.

Các ký giả của Fourfourtwo viết về Văn Quyết: "Đã giành 2 chức vô địch quốc gia (2013, 2016) và có mặt trong đội tuyển quốc gia dự AFF Cup 2014 và 2016. Văn Quyết hiện là đội trưởng của ĐTQG và nhiều khả năng sẽ chuyển sang chơi bóng ở Malaysia vào mùa này".

Sau khi Công Vinh giải nghệ, Văn Quyết được giao băng đội trưởng. Anh xứng đáng là thủ lĩnh của đội tuyển Việt Nam, khi nhận được sự tôn trọng của tất cả đồng đội.

Đội trưởng tuyển Việt Nam tranh giải Cầu thủ được yêu thích nhất ĐNA: Chờ sức mạnh từ fan Việt - Ảnh 2.

8 đề cử còn lại là Teerasil Dangda, Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan, Jakkraphan Kaewprom (Thái Lan), Aung Thu (Myanmar), Safiq Rahim (Malaysia), Hassan Sunny (Singapore) và Andritany Arshiyasa (Indonesia).

Trước đó, cộng đồng mạng Việt Nam đã tích cực bình chọn giúp Nguyễn Quang Hải giành giải Bàn thắng đẹp nhất VCK U23 châu Á.

Tags:

Cùng chuyên mục