Menu

ĐT Thái Lan tự tin trước trận lượt đi

01/12/2018 05:20:50

HLV trưởng của ĐT Thái Lan, ông Rajevac tỏ ra tự tin trước trận lượt đi với Malaysia dù trong quá khứ, đội bóng của ông chưa từng giành được chiến thắng trên sân Butkit Jalil. 

Trận lượt đi bán kết đầu tiên giữa Thái Lan và Malaysia sẽ diễn ra tại sân Bukit Jalil, sân nhà của Malaysia. Đây là một trận đấu không dễ dàng với Thái Lan, bởi họ chưa từng được hưởng niềm vui khi phải làm khách trên sân đấu này.

Tuy vậy, trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV trưởng của ĐT Thái Lan ông Milovan Rajevac tỏ ra bình thản và tuyên bố rằng Thái Lan sẽ thay đổi lịch sử.

"Tôi rất hào hứng với không khí và sự mến khách ở đây của đội chủ nhà. Trận đấu này chỉ như 1 hiệp đấu, hiệp còn lại sẽ diễn ra ở Thái Lan. Đây sẽ là một trận đấu đáng để xem.

Chúng tôi thường thi đấu không tốt trân sân khách. Nhưng ngày mai chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể. Tôi không nghĩ những gì diễn ra trước đó ảnh hướng tới tinh thần của toàn đội. Chúng tôi sẽ có một màn trình diễn tốt và cố gắng để thay đổi lịch sử.", ông nói.

Ông cũng tiết lộ đội bóng sẽ chơi lối chơi an toàn trước đội chủ nhà.

"Chúng tôi có 2 mục tiêu ở trận này là tấn công và phòng thủ. Các cầu thủ cần có được sự cân bằng ở 2 điều đó, đó cũng là những gì mà bóng đá hiện đại hướng tới."

ngoài ra, vị HLV này cũng nhận xét về bóng đá Malaysia:

"Bóng đá Malaysia đang phát triển không ngừng những năm qua theo hướng tích cực, Tuy nhiên, họ đã không biết sử dụng hiệu quả nhất có thể giữa sức trẻ và kinh nghiệm của những cầu thủ."

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn