Menu

ĐT Việt Nam nhận tin buồn

25/11/2018 02:50:26
ĐT Việt Nam phải đón nhận một tin không vui khi tiền đạo Văn Toàn vừa gặp phải chấn thương khá nặng và có nguy cơ không thể thi đấu đến hết kì AFF Cup lần này.
Tiền đạo của HAGL chưa đá chính ở trận nào từ đầu giải tuy nhiên anh được coi là một quân bài quan trọng của HLV Park Hang Seo. Văn Toàn đã có những khoảnh khắc tỏa sáng, tạo đột biến cho đội nhà từ VCK U23 Châu Á cho đến Asiad 2018.
Ở trận đấu cuối cùng tại vòng bảng, rất nhiều NHM cho rằng Văn Toàn sẽ được ra sân thi đấu tuy nhiên điều không may đã xảy ra với anh khi tiền đạo này gặp phải chấn thương trong buổi tập gần nhất. Sau khi chụp chiếu, anh được chuẩn đoán gặp vấn đề ở sụn đầu gối phải.
 
Với chấn thương này, Văn Toàn sẽ phải ngồi ngoài trong khoảng 1 tháng, điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ không được thi đấu đến hết AFF Cup. Khi ngồi trên băng ghế dự bị theo dõi các đồng đội thi đấu với Campuchia, cầu thủ này đã phải liên tục chườm đá để giảm đau, một hình ảnh khá buồn với NHM.
 
Nếu không có được sự phục vụ của Văn Toàn, đây sẽ là một tổn thất không hề nhỏ với thầy Park và toàn đội. Để động viên đồng đội, Tiến Linh và các cầu thủ còn lại đã giơ áo đấu của Văn toàn sau khi ghi bàn mở tỉ số trong trận đấu với Campuchia.
Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn