Menu

Dybala: "Dù bạn là người giỏi nhất bạn vẫn không thể tránh khỏi sự chỉ trích"

25/04/2019 05:30:28

Tiền đạo của Juventus Paulo Dybala đã nói chuyện với tờ Corriere della Sera  về cuộc sống ở Juve, tác động khi Cristiano Ronaldo xuất hiện và màn trình diễn của CLB trong mùa giải năm nay 

"Cuộc sống của các cầu thủ giống như tàu lượn siêu tốc: một ngày nào đó bạn là người giỏi nhất, ngày tiếp theo đó bạn bị cả thế giới chỉ trích. Điều đó xảy ra với mọi người, ngay cả với những nhà vô địch như Messi và Ronaldo: sau những gì họ đã làm trong sự nghiệp của họ, họ vẫn bị chỉ trích. 

"Số áo 10? Khi được trao nó, tôi đã nghĩ rất nhiều, nhưng bạn không thể từ chối lời đề nghị như vậy. Đối với tôi đó là vinh dự và trách nhiệm: tôi phải chứng minh rằng tôi xứng đáng với điều đó mỗi ngày.

"Ronaldo? Không ai có thể tưởng tượng được điều đó, kể cả chúng tôi: chúng tôi nghĩ rằng đó chỉ là một tiêu đề báo chí. Nhìn gần, Cristiano là một chàng trai đơn giản. Anh ấy có cá tính mạnh mẽ ở trên sân, nhưng bên trong phòng thay đồ anh ấy giống như những người khác và thích đùa với mọi người. 

"Bóng đá? Tại sao tôi chọn nó? Khi còn nhỏ tôi đã thử bóng rổ. Một ngày nọ chúng tôi đang chơi và bóng xuống thấp và tôi, thay vì cầm nó bằng tay, đã đá nó: đó là khoảnh khắc tôi nhận ra rằng môn thể thao của tôi là bóng đá. "

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn