Menu

Eric Catona đề nghị Manchester United sa thải Mourinho

28/10/2018 01:03:48

Huyền thoại của Manchester United, Eric Catona đã đưa ra đánh giá của mình về HLV của CLB trước những tìn đồn về việc đội bóng này sẽ sa thải HLV người Bồ.

Catona cho rằng Người đặc biệt hiện không phù hợp với lối chơi của đội bóng sau khi quan sát những trận đấu vừa qua của MU. Quỷ Đỏ đã có một mùa giải khởi đầu tệ nhất trong vòng 29 năm qua với những con số thống kê.

"Ông ấy không phải người phụ hợp với lối đá bản sắc của CLB. Đó là lối chơi, bạn có thể chấp nhận kết quả thua khi đội bóng không quá lếp vế. Họ đã để Juventus kiểm soát bóng tới 70%. Điều đó sẽ không thể xảy ra nếu đó là Ferguson.", Catona nói với tờ Mancunia.

Không chỉ riêng Catona, người hâm mộ cũng gần như đã mất kiên nhẫn với Mourinho, họ chỉ trích lối chơi của ông và Paul Pogba được cho là đang có mâu thuẫn rất lớn với người thầy của mình khi vị HLV này không chơi lối đá tấn công.

Và Catona thừa nhận điều đó làm anh buồn, vì Quỷ đỏ trước đó luôn chơi bóng theo thiên hướng tấn công. Thực tế trước đó huyền thoại của CLB công khai việc ông muốn đội bóng chiêu mộ Pep Gourdiola làm HLV trưởng hơn là Mourinho.

"Tôi rất thất vọng, đặc biệt là khi thấy Manchester City chơi tuyệt hay như hiện tại. Đội bóng đang dần mất đi bản sắc vốn có. Họ cần những cầu thủ đẳng cấp, đó một phần đến từ những cầu thủ trẻ. Mourinho ư, đó không phải một người đàn ông dành cho phụ nữ", Catona nói

Catona sau đó đã cho rằng đội bóng áo đỏ nên sa thải Mourinho nếu muốn lấy lại phong độ và khẳng định anh không nhận định như vậy vì muốn làm HLV trưởng của MU.

"Tại Manchester United, họ không đưa ra cơ hội lớn hơn cho những người đã chơi bóng và tỏa sáng ở đây, ngay cả khi người đó hiểu biết về bản sắc và triết lý của CLB. Tôi không nghĩ rằng mọi người cho rằng tôi nói điều này bởi tôi muốn làm HLV của đội bóng."

 

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn