Menu

Griezmann bị Ramos chỉ trích sau phát ngôn tự mãn

19/09/2018 01:59:37

Có vè như vẫn còn "cay cú" vì bị Griezmann đăng bức hình chế giễu sau khi Real để thua 4-2 trước Atletico trong trân chung kết Siêu cúp Châu Âu vừa qua, Ramos đã có một sự đáp trả đầy đanh thép sau khi Griezmann tự đánh giá bản thân ngang hàng với Ronaldo và Messi.

Griezmann đăng bức hình chế giễu Ramos lên trang cá nhân

Griezmann đã có một mùa giải khá thành công khi giành được Europa League cùng Atletico và đặc biệt là chức vô địch World Cup 2018 cùng ĐT Pháp. Trước đây tiền đạo người Pháp chưa bao giờ cho thấy mình là một người kiêu ngạo, tự mãn. Tuy nhiên, trong bài trả lời phỏng vấn gần nhất, cầu thủ này đã tự đánh giá mình ngang hàng với Ronaldo và Messi khi được nói về đẳng cấp của mình.
 
"Nhiều người so sánh tôi với Ronaldo và Messi. Tôi nghĩ mình ngang hàng với họ. Tôi đang hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày để giành thêm các danh hiệu", Griezmann nói.
 
Ngay sau phát ngôn này, Ramos đã có lời mỉa mai Griezmann trong buổi họp báo trước trận mở màn vòng bảng Champion League với Roma. Hậu vệ này nói:
 
"Có rất nhiều cầu thủ đã được so sanh với Ronaldo và Messi nhưng cuối cùng họ vẫn thay nhau giành quả bóng vàng trong những năm qua. Việc Griezmann cho rằng mình có cùng đẳng cấp với Ronaldo Messi thật khó hiểu, cậu ta còn kém xa họ. Cậu ta nên lắng nghe HLV Simeone và những đồng đội của mình để thi đấu tốt hơn."
 
Ramos cũng khẳng định rằng Real sẽ vẫn mạnh mẽ khi không còn Cristiano Ronaldo trong đội hình.
Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn