Menu

Hazard đánh giá cao nhất Mbappe cho giải thưởng Quả Bóng Vàng

19/11/2018 01:25:21

Ngôi sao người Bỉ trong bài trả lời phỏng vấn gần đây nhất cho biết anh không xứng đáng để giành được giải thưởng này và mặc dù Luka Modric đang được đánh giá cao nhất, anh tin rằng Mbappe mới là người xứng đáng hơn.

Màn trình diễn của Hazard trong mùa giải vừa qua đặc biệt là ở kỳ World Cup cho ĐT Bỉ đã giúp anh trở thành ứng viên cho danh hiệu Quả Bóng Vàng. Cùng với anh, những cái tên khác như Luka Modric, Kylian Mbappe cũng nằm trong danh sách đề cử giải thưởng này.

Trong bài phỏng vấn với tờ RTBF, Hazard đã tiết lộ người mà anh nghĩ sẽ giành được danh hiệu Quả Bóng Vàng năm nay. Anh nói:

"Tôi không xứng đáng để giành được điều này. Mọi người đều cho rằng đó là Modric, nhưng tôi sẽ nói đó là Mbappe. Tôi đã có một năm thi đấu khá tốt tuy nhiên điều đó không đủ để giúp tôi đạt được điều này. Có nhiều cầu thủ khác giỏi hơn tôi."

Hazard cũng nói thêm: "Tôi chơi bóng không phải là để giành quả bóng vàng. Tôi muốn mình làm tốt nhất có thể trên sân. Nếu một ngày nào đó tôi có được điều này, đó là một thành công lớn tuy nhiên nếu không có cũng không phải vấn đề."
 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn