Menu

Higuain có thể thi đấu tốt trong màu áo Chelsea?

19/01/2019 04:14:02

Higuain hiện đang kiểm tra y tế ở Chelsea, NHM đội bóng này rất hi vọng anh có thể lấy lại được phong độ khi được hội ngộ cùng HLV Maurizio Sarri.

Khi 2 người còn ở Napoli, tiền đạo này ghi bàn 36 bàn thắng trong 35 trận ở Seria A. Chelsea đã không có một tiền đạo cắm đẳng cấp trong mùa giải này với việc Alvaro Morata cùng Olivier Giround thi đấu mờ nhạt và không có sự ổn định

Thậm chí, HLV Sarri đã phải sử dụng Eden Hazard như một tiền đạo cắm ảo, cho thấy ông đã không còn "kiên nhẫn" với 2 cầu thủ này. Dù vậy, Hazard sẽ chỉ chơi tốt nhất khi được chơi ở vị trí sở trường, nơi anh có thể trình diễn kĩ thuật thượng thừa của mình.

Vì vậy, việc mang về một tiền đạo cắm hàng đầu, người đã từng thi đấu rất thành công dưới thời HLV Sarri, có thể giúp cả Hazard và Chelsea tìm lại phong độ sau một nửa mùa giải không tốt. 

Higuain trước đó đã lập kỷ lục ghi bàn trong 1 mùa giải ở Seri A, qua đó giúp Napoli vươn lên vị trí thứ ba mùa đó. Khi được thi đấu trên hàng tiền vệ hàng đầu tại Chelsea cùng người thầy đã góp phần giúp anh thi đấu thăng hoa, Higuain hoàn toàn có thể thi đấu bùng nổ như khi chơi ho Napoli.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn