Menu

HLV Julen Lopetegui khẳng định Luka Modric sẽ ở lại

06/08/2018 01:02:20

HLV Julen Lopetegui khẳng định tiền vệ người Croatia sẽ vẫn tiếp tục chơi cho Real Madrid mùa giải tới.

Đã có rất nhiều lời đồn đoán về tương lai của Luka Modric trong thời gian qua, người ta cho rằng anh sẽ đến Inter Milan trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng lại.

Tuy nhiên, tân HLV của Kèn Kèn Trắng Julen Lopetegui đã phủ nhận mọi lời đồn đoán và khẳng định chủ nhân của quả bóng vàng FIFA World Cup 2018 sẽ ở lại đội bóng.

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia này cho biết: "Các bạn đã biết câu trả lời từ chủ tịch Floretino Perez, vì vậy tôi không cần phải nói gì thêm."

Trước đó, vị chủ tịch của Real Madrid đã tuyên bố rằng đội bóng nào muốn có được Luka Modric sẽ phải bỏ ra 750 triệu Euro phí giải phóng hợp đồng. Điều này cho thấy Modric là cầu thủ rất quan trọng lúc này với đội chủ sân Bernabeu đặc biệt là khi anh vừa có một màn trình diễn tuyệt vời tại World Cup 2018.

"Modric là một cầu thủ phi thường. Chúng tôi luốn muốn giữ anh ấy. Sau World Cup chúng tôi đã có nhiều cuộc nói chuyện với anh ấy. Modric luôn chơi bóng với niềm đam mê cháy bỏng.

"Modric sẽ vẫn tiếp tục khoác áo đội bóng, đó là điều không phải bàn cãi. Anh ấy sẽ vẫn là người của Real Madrid. Bất kỳ đội bóng nào cũng muốn có anh ấy trong đội hình.". HLV này cho biết.

Sau kỳ nghỉ hậu World Cup 2018, Modric dự kiến sẽ trở lại tập luyện cùng Los Blancos vào tuần sau để chuẩn bị cho trận siêu cúp với Atletico Madrid.

 

Tags:

Cùng chuyên mục