Menu

HLV Lopetegui tỏ ra thận trọng trước trận đại chiến thành Madrid

29/09/2018 02:58:55

Sau trận thua đáng thất vọng trước Sevilla, HLV trưởng Kèn Kèn Trắng cho biết đội bóng của ông cần phải lấy lại tinh thần để chuẩn bị cho trận đấu khó khăn trước Atletico Madrỉd.

Cụ thể, trong cuộc nói chuyện với báo chí gần nhất, HLV này không quên nhắc tới trận thua tệ hại 0-3 trước Sevilla đồng thời cho biết Atletico là một đội bóng mạnh, rất khó để đánh bại.

"Đó là một trận đấu không dễ dàng, nếu không muốn nói là rất khó khăn với chúng tôi. Để trở thành nhà vô địch bạn phải vượt qua mọi khó khăn. Chúng tôi cần phải lấy lại sự cân bằng sau trận thua trước Sevilla. Chúng tôi đang làm tốt, các cầu thủ đang có tinh thần tuyệt vời. Chúng tôi hi vọng vào một kết quả tốt nhất trong trận đấu tới.", Lopetegui nói.

Atletico đã đánh bại Real ngay trong trận ra mắt của HLV Lopetegui với tư cách là HLV trưởng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Los Blancos sẽ không có được sự phục vụ của Isco và Marcelo nhưng HLV Lopetegui cũng cho biết đội bóng của ông đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng:

"Đội bóng ổn. Chúng tôi đã bàn luận cùng nhau rất nhiều sau trận thua trước Sevilla. Chúng tôi đã chuẩn bị mọi tình huống xảy ra khi thiếu vắng các trụ cột.".

Real gặp vấn đề về khâu ghi bàn trong 2 trận đấu gần đây nhưng Lopetegui cho biết ông không lo lắng về điều đó: "Các con số đã chỉ ra chúng tôi chơi không hề tệ. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội trong các trận đấu gần đây và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy."

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn