Menu

Hương Giang Idol lại lấn át hoa hậu chuyển giới nước bạn

07/03/2018 07:51:30
Hương Giang liên tục thay đổi hình ảnh ở mỗi hoạt động tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang Idol lại lấn át hoa hậu chuyển giới nước bạn - 1

Tiếp nối các hoạt động của Hoa hậu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang vừa có buổi ghi hình trên bãi biển Pattaya cùng các thí sinh.

Hương Giang Idol lại lấn át hoa hậu chuyển giới nước bạn - 2

Diện bộ đầm đỏ của NTK Đỗ Mạnh Cường, Hương Giang tiếp tục trở nên vô cùng nổi bật với vẻ đẹp tựa nữ thần của mình. 

Hương Giang Idol lại lấn át hoa hậu chuyển giới nước bạn - 3

Việc thắng giải Tài năng và liên tục giữ phong độ từ đầu cuộc thi đến nay đã giúp Hương Giang trở thành thí sinh nhận được sự quan tâm và kì vọng bậc nhất từ khán giả Việt Nam lẫn Quốc tế cho danh hiệu Hoa hậu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang Idol lại lấn át hoa hậu chuyển giới nước bạn - 4

Trong chặng đua nước rút của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang đang tiếp tục nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả khi vươn lên dẫn đầu giải thưởng phụ "Video giới thiệu được yêu thích nhất". 

Hương Giang Idol lại lấn át hoa hậu chuyển giới nước bạn - 6

Được biết, giải thưởng này tại đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được tính điểm dựa trên lượt Like đoạn clip giới thiệu của thí sinh trên Youtube chính thức của cuộc thi. Tính đến hiện nay, đoạn clip của Hương Giang nhận được hơn 25.000 lượt Like, hơn 200.000 lượt xem và vẫn đang tăng với tốc độ chóng mặt. 

Hương Giang Idol lại lấn át hoa hậu chuyển giới nước bạn - 7

Song song đó, giải "Người đẹp truyền thông" của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 sẽ đượt tính dựa trên lượt tương tác của khán giả cho thí sinh trên cả: Fanpage, Instagram và Youtube của cuộc thi. Hương Giang cũng đang nằm trong Top ứng cử cho giải thưởng phụ này nên rất mong nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Hương Giang Idol lại lấn át hoa hậu chuyển giới nước bạn - 8

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đang đi vào giai đoạn nước rút. Sau đêm Bán kết, 28 thí sinh đã di chuyển về Pattaya để chuẩn bị cho các phần thi còn lại và đặc biệt là đêm Chung kết 9.3 tới. 

Hương Giang Idol lại lấn át hoa hậu chuyển giới nước bạn - 9

Vòng thi quan trọng sắp tới là Bikini. Hương Giang tiết lộ cô hiện đang không dám ăn nhiều dù thức ăn Thái Lan rất ngon, chỉ dám uống nước để giữ dáng cho phần thi Bikini sắp tới.

Hương Giang Idol thắng giải Tài năng tại Hoa hậu chuyển giới 2018

Hương Giang Idol đang thể hiện rất tốt trước thềm chung kết Hoa hậu chuyển giới 2018.