Menu

Jose Mourinho đàm phán với Paris Saint Germain

01/04/2019 03:01:14

Đội bóng nước Pháp có thể là điểm đến tiếp theo của Người đặc biệt.

Theo báo chí, đã có một cuộc đàm phán diễn ra giữa 2 bên để quyết định việc Mourinho có thể trở thành HLV tiếp theo của PSG.  HLV 56 tuổi này đã bị sa thải khi ngay trước Giáng sinh khi không thể giúp Quỷ Đỏ cải thiện phong độ tệ hại trước đó.

Mourinho được cho là suýt chút nữa đã trở thành người của Real Madrid nhưng điều đó không xảy ra một phần là do sự can thiệp của Sergio Ramos. 

Theo tờ Daily Record, PSG được cho là đã nhắm đến chiến lược gia người Bồ Đào Nha để thay thế Thomas Tuchel. Tờ báo cũng cho rằng Tuchel, người được chủ tịch PSG lựa chọn đã không đáp ứng được kỳ vọng khi chỉ giúp đội bóng giữ dược danh hiệu Ligue 1 mà không thể tiến sâu tại Champions League.

Mourinho có thể không phù hợp với lối chơi mà đội bóng nước Pháp đang hướng tới tuy nhiên với kinh nghiệm cũng như những gì ông đã đạt được trong quá khứ, đặc biết là Champions League đã khiến BLĐ PSG muốn ông dẫn dắt đội bóng của họ và Người đặc biệt được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn