Menu

Jose Mourinho được hàng loạt CLB quan tâm ngay sau khi bị sa thải

21/12/2018 01:51:21

Jose Mourinho hiện đang được 3 CLB lớn quan tâm, một điều đặc biệt đó là cả 3 đội bóng đó đều là nơi ông từng là HLV.

Jose Mourinho được cho là đã thu hút sự quan tâm từ 3 CLB sau khi rời Manchester United. HLV người Bồ Đào Nha bị sa thải vào thứ ba sau khi không thể cải thiện phong độ tệ hại của đội bóng này.

Mourinho đã được phóng viên chụp hình ở London hôm thứ Năm, đã phá vỡ sự im lặng sau khi ra đi nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng ông đang tìm một điểm dừng chân mới.

Và Người đặc biệt có thể làm điều đó trong tương lai không xa nếu muốn với việc nhiều CLB được cho là đang quan tâm tới HLV người Bồ Đào Nha.

Real Madrid được cho là sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá 18 triệu bảng mỗi năm để lôi kéo ông trở lại Bernabeu. Santiago Solari được bổ nhiệm tạm thời vào tháng 10 nhưng nhiều khả năng ông chỉ dẫn dắt Kèn Kèn Trắng đến hết mùa giải năm nay.

Tờ The Times cũng đưa tin rằng Inter Milan, một CLB cũ khác của Mourinho cũng muốn có được sự phục vụ của ông. Inter đã đã không thể góp mặt ở vòng loại trực tiếp Champions League năm nay, điều đó khiên HLV Luciano Spalletti có thể bị thay thế.

Ngoài 2 đội bóng kể trên, Benfica, nơi Mourinho bắt đầu sự nghiệp của một HLV cũng đang để mắt tới ông. Mourinho từng là trợ lý giám đốc vào năm 2000 trước khi được thăng chức lên làm HLV tuy nhiên ông đã rời CLB chỉ 3 tháng sau đó.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn