Menu

Juventus chiêu mộ thành công sao trẻ Arsenal

18/08/2018 00:53:53

Đội bóng thành Turin đã đạt được thỏa thuận với Arsenal để mang về tài năng trẻ Stephy Mavididi.

Arsenal đã chính thức công bố thương vụ này trên trang chủ của họ. Đội bóng này cho biết Mavididi đã hoàn tất các thủ tục để đến Juventus. Nhiều khả năng cầu thủ này sẽ được đá trong đội trẻ Juventus B để tích lũy kinh nghiệm trước khi có thể được đá chính.

Arsenal chiêu mộ Stephy Mavididi vào năm 2015, cầu thủ này chưa từng được ra sân trong màu áo Arsenal, dù là trong đội trẻ thay vào đó anh được Pháo thủ cho mượn. Mặc dù vậy tiền đạo này luôn có mặt trong đội hình các đội trẻ của ĐT Anh.

Mặc dù chưa tạo ra được những dấu ấn cho riêng mình nhưng Juventus đánh giá rất cao Mavididi. Trong màu áo Juventus B cầu thủ này sẽ thi đấu tại giải hạng 3 Italia.

Paul Pogba cũng từng đến Juventus trong một thương vụ chuyển nhượng tự dọ và tại đây anh đã phát triển mạnh mẽ và sau đó chính đội bóng cũ của anh, Manchester United đã phải bỏ ra tới 89 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ này.

Mặc dù khá tích cực mang về những tân binh trong mùa hè này nhưng Arsenal vẫn chưa cho thấy sự hiệu quả. Họ đã để thua 0-2 trước nhà ĐKVĐ Man City ở trận mở màn Premier League trong một thế trận mà đội bóng áo xanh đã áp đảo hoàn toàn.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn