Menu

Kaka tiết lộ Cristiano Ronaldo là một người rất hào phóng

31/12/2018 23:48:38

Kaka đã có những chia sẻ về người đồng đội cũ của mình.

Cầu thủ người Brazil và Ronaldo từng là đồng đội của nhau khi 2 người đến Real Madrid vào năm 2009. Anh tiết lộ, trong thời gian thi đấu cùng nhau, Ronaldo đã khiến anh bất ngờ về sự hào phóng của mình.

Theo đó, trong một chuyến du đấu của Kèn Kèn Trắng, Kaka cho biết Ronaldo đã mua tặng cho những nhân viên của Real 15 chiếc điện thoại.
 
“Ronaldo là một nhà vô địch, một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy luôn quan tâm tới mọi người xung quanh. Mặc dù là một người kiêu ngạo nhưng Ronaldo là một người tốt.
 
Ronaldo luôn giúp đỡ những người đồng đội của mình và trong đó có cả tôi, đặc biệt là các lần trả lời phỏng vấn. Một lần, trong chuyến du đấu tại Los Angeles, cậu ấy đã mua 15 chiếc điện thoại để tặng các nhân viên của Real Madrid. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì với Ronaldo”, Kaka cho biết
 
Việc Ronaldo là một người hào phóng không phải là điều mới vẻ, trước đó anh rất tích cực tham gia từ thiện, đặc biệt CR7 từng tặng cả một hòn đảo cho người bạn thân đồng thời là người đại diện của anh - siêu cò Jorge Mendes.
Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn