Menu

Khởi đầu không tốt tại Juventus, Ronaldo quyết định không tập trung cùng ĐTQG

29/08/2018 23:01:37

Có màn ra mắt không thuận lợi trong màu áo Juventus, Cristiano Ronaldo sẽ không tập trung cùng ĐT Bồ Đào Nha để lấy lại phong độ.

CR7 đã bắt đầu một hành trình mới tại giải đấu số 1 nước Ý cho Juventus. Ngay khi anh tới đây, có thể nói siêu sao người Bồ đã giúp cho đội bóng thành Turin nói riêng và cả giải đấu nói chung như được nâng lên tầm cao mới với sức mạnh thương hiệu của mình. Tuy nhiên, trên sân bóng Ronaldo đã không có được sự khởi đầu như ý.

Juventus đã giành trọn 6 điểm trong 2 trận đấu mở màn gặp Chievo và Lazio tuy nhiên Ronaldo vẫn chưa có pha làm bàn nào. Không hài lòng về điều đó, Ronaldo đã quyết định sẽ tiếp tục ở lại Juventus mà không hội quân cùng ĐT Bồ Đào Nhà

Tờ ItaSportPress cho biết, Ronaldo hiện coi việc cải thiện phong độ cùng Juventus là trên hết, anh cho rằng đó là việc quan trọng nhất với bản thân lúc này.

Bồ Đào Nha sẽ có trận đấu giao hữu với ĐK Á quân World Cup 2018 Criatia vào 6/9. Sau đó, đội bóng này sẽ tham dự giải đấu Nations League và có trận đấu đầu tiên với Italia vào 10/9.

Còn tại Seri A, Juventus sẽ có trận đấu tiếp theo gặp Parma vào cuối tuần trước khi các cầu thủ hội quân cùng ĐTQG. Và Ronaldo đã quyết định ở lại Juventus để lấy lại phong độ của mình.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn