Menu

Liverpool đánh bại Arsenal để ký hợp đồng với Christian Pulisic

29/12/2018 14:09:31

Liverpool dường như đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành ngôi sao của Borussia Dortmund, Christian Pulisic.

Cầu thủ người Hoa Kỳ là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất ở châu Âu hiện tại và đang được một số CLB lớn ở Premier League nhắm đến.

Arsenal và Chelsea đều bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ chạy cánh này nhưng Liverpool đang ở thế thắng trong cuộc đua này.

Theo The Sun , Quỷ đỏ đã đưa ra lời đề nghị trị giá 45 triệu bảng cho Pulisic. Dortmund được cho là muốn nhận được 50 triệu bảng cho cầu thủ 20 tuổi này nhưng Liverpool vẫn tự tin rằng họ có thể đàm phán thỏa hiệp.

Trước đó, Lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng của Arsenal đã bị từ chối trong khi Chelsea chưa đưa ra lời đề nghị.

Jurgen Klopp rất muốn bổ sung thêm đội hình khi đội bóng của ông đang bất bại tại Premier League với vị trí số 1 trên BXH để có thể giành được những danh hiệu.

Chelsea cũng muốn có được cầu thủ trẻ này nhưng theo cố vấn bóng đá Ian McGarry, ông tin rằng Pulisic sẽ thích chuyển đến Anfield hơn.

"Tuần trước, chúng tôi đã báo cáo về những động thái của Chelsea", ông nói với tờ Transfer Window Podcast .

"Tôi đã nhận thấy một số báo chí nói về điều đó và tuyên bố rằng đã có một cuộc đàm phán ban đầu giữa Borussia Dortmund và Chelsea. Tôi khẳng định rằng chính Pulisic ở tuổi 19 lo sợ rằng cậu có thể bị bỏ lại sau hàng tiền vệ tài năng của Chelsea, điều này được tiết lộ bởi người đại diện của anh ấy .

Anh ấy cảm thấy tương lai của mình tốt hơn tại Liverpool, nơi cậu ấy có thể hòa nhịp với sơ đồ chiến thuật 4-3-3 mà Jurgen Klopp ưa thích."

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn