Menu

Manchester United có thể mang về tài năng trẻ của Barcelona

06/07/2018 00:45:29

Manchester United được cho là đang để mắt tới thần đồng Barcelona, ​​Nico Gonzalez.

Tờ Sport (Tây Ban Nha) cho biết Barcelona đang gặp vấn đề với các tài năng trẻ. Đội bóng xứ Cantala đã mất đi một vài tài năng trẻ từ hệ thống học viện của họ. Và có thể tiếp theo sẽ là Nico Gonzalez, thần đồng này đang được Manchester United và Manchester City nhắm tới.

 

Nico Gonzalez là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất ở La Masia. Nico chơi cho đội U17 của Barcelona mùa giải 2017-18. Tuy nhiên, ngôi sao tuổi teen này có thể rời Barca trong tương lai không xa.

Tài năng của Barcelona đã được đồn đoán sẽ chuyển đến Manchester City vào năm 2016 nhưng thương vụ này đã đổ bể. Cha của Nico, Fran, một cựu cầu thủ, ông là một thành viên trong ban huấn luyện tại Etihad kể từ năm 2016, đó là cơ sở để đội bóng này chiêu mộ Nico.

Trước đó Nico gần như chắc chắn sẽ đến Manchester City không sớm thì muộn. Nhưng, Fran hiện không còn làm việc cho Manchester City nữa, do đó khả năng đội bóng này có được Nico đã giảm đi rất nhiều. Hợp đồng của Fran với nhà vô địch Premier League đã hết hạn và cựu cầu thủ đã xin nghỉ phép. Và Manchester United hiện đang là đối thủ trực tiếp của Man City trong việc chiêu mộ tài năng trẻ này.

Mối liên hệ giữa Manchester United và Nico Gonzalez được cho là David Harrison. Ông từng là đồng nghiệp của Fran tại Manchester City và cả 2 có quan hệ rất tốt, nhưng sau đó Harrison đã chuyển tới Manchester United.

Báo chí cũng nêu rằng Manchester United đã đặt mục tiêu hàng đầu của họ là Mario Soriano. Nhưng, cầu thủ trẻ của Atletico Madrid đã quyết định ở lại, điều này đã khiến Quỷ Đỏ chuyển hướng sự chú ý của họ sang Nico Gonzalez.

Barcelona dường như đã nhận ra tiềm năng rất lớn của Nico. Tiền vệ này được cho là một trong ba cầu thủ của đội Cadet A được cân nhắc chuyển lên Juvenil A mà không cần thi đấu cho Juvenil B. Điều này sẽ giúp Nico đại diện cho Barcelona tham gia UEFA Youth League.

Tuy nhiên, Nico hiện tại không được thi đấu cho cả Juvenil A và Juvenil B. Sự ra đi của Nico sẽ trở thành một cú đánh lớn cho câu lạc bộ, với việc đây là cầu thủ trẻ thứ năm từ chối ở lại Barcelona.

Một tài năng trẻ khác của Barcelona là Joel Lopez gần đây cũng đã đánh tiếng rằng cậu muốn chuyển tới mội CLB tại Premier Leguage.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn