Menu

Manchester United đã có giải pháp cho vấn đề của họ

06/10/2018 02:59:43

Manchester United sẽ đối đầu với Newcastle ở Premier tại sân nhà Old Trafford, họ đang có một sự khởi đầu tệ hại với việc chỉ giành được đúng một chiến thắng trân sân nhà từ đầu mùa.

Quỷ Đỏ đã hòa các đối thủ trong 3 trận gần đây. Đội bóng này đang gặp nhiều vấn đề về nhân sự cũng như mối quan hệ giữa HLV Mourinho và các cầu thủ đang rất xấu.

Các cầu thủ ảo đỏ lúc này dường như đã đánh mất sức chiến đấu của họ. Có vẻ như chiến thuật của HLV Mourinho đang khiến những cầu thủ không thể phát huy hết tài năng của họ. Đội bóng của HLV người Bồ cần giải quyết điều này trong trận đấu với Newcastle, dù đội bóng này chưa từng giành chiến thắng ở Old Trafford từ năm 2013.

Theo báo chí, các cầu thủ MU gần như không còn niềm tin với Người đặc biệt. Đó không phải là tất cả nhưng với một vài cầu thủ, mối quan hệ giữa họ với Mourinho gần như không thể hàn gắn.

Đoạn video trước trận đấu với Valencia cho thấy Mourinho đã đứng chờ để bắt tay các học trò của mình khi họ bước ra khỏi đường hầm tuy nhiên Paul Pogba và Alexis Sanchez đã làm ngơ khi thấy ông.

Trong những trận đấu gần đây, đội bóng thành Manchester chơi bóng thiếu tự tin, họ không có sự thống nhất trong phương án tấn công và chơi khá hời hợt. Và điều này là một phần trách nhiệm thuộc về HLV Mourinho.

Dù HLV Mourinho ra đi hay ở lại thì đội bóng này cũng cần phải giải quyết điều này. Họ cần thay đổi để giành chiến thắng. Ông có thể vẫn tiếp tục ở lại dù Quỷ Đỏ thất bại trước Newcastle nhưng trên hết các cầu thủ cần phải thay đổi ít nhất là "thái độ thi đấu" để cải thiện phong độ.

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn