Menu

Manchester United muốn đổi Martial lấy Wilian

06/08/2018 01:42:50

Theo tờ Mirror, Manchester United đã đồng ý việc đổi Martial lấy Wilian theo yêu cầu từ Mourinho. Thương vụ này giờ chỉ còn phụ thuộc vào đội bóng áo xanh.

Tương lai của Martial đã xuất hiện trên các mặt báo suốt mùa hè này. Martial hiện được cho là có mâu thuẫn với HLV Mourinho và dường như cả 2 đã không còn muốn làm việc cùng nhau nhưng BLĐ đội bóng vẫn muốn giữ tiền đạo người Pháp ở lại.

Trong mùa giải trước, Martial liên tục phải ngồi dự bị và cầu thủ này đã nhiều lần đánh tiếng việc anh muốn rời sân Old Trafford để được ra sân nhiều hơn. Mối quan hệ giữa anh và HLV Mournho đã trở nên xấu hơn trong chuyến du đấu của đội bóng tại Mỹ vừa qua.

Cụ thể, Martial đã về nhà để đón đứa con của mình chào đời, HLV người Bồ đã đồng ý điều này tuy nhiên ông rất không hài lòng việc Martial kéo dài thời gian theo yêu cầu của ông và đã không tập trung cùng đội bóng.

Rất tức giận trước thái độ của Martial, Người đặc biệt đã thúc dục đội bóng bán cầu thủ này, đồng thời bày tỏ việc ông muốn chiêu mộ cậu học trò cũ Wilian từ Chelsea.

Theo đó, tờ Mirror đưa tin rằng M.U đã đồng ý yêu cầu từ Mourinho và đã có một đàm phán với Chelsea về thương vụ trao đổi này. Cả 2 cầu thủ này đều có giá khoảng 75 triệu bảng tuy nhiên Martial được coi là một cầu thủ tiềm năng lớn với việc anh trẻ hơn Wilian tới 7 tuổi.

Tuy nhiên, đội bóng thành London có chấp nhận thương vụ này hay không còn phụ thuộc vào việc Hazard ra đi hay ở lại. Nếu tiền vệ người Bỉ ra đi, Martial sẽ là một sự thay thế phù hợp bởi 2 cầu thủ này cùng chơi 1 vị trí sở trường.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn