Menu

Messi đáp trả lại lời thách đấu của Ronaldo

28/12/2018 03:38:23

Lionel Messi cuối cùng đã đáp lại lời mời của Cristiano Ronaldo khi cầu thủ người Bồ Đào Nha có lời mời gọi Messi sang Ý thi đấu.

Cách đây không lâu, Ronaldo đã có lời hối thúc Messi đến và cùng anh chơi bóng tại Serie A.

"Tôi muốn anh ấy đến Ý vào một ngày nào đó. Tôi hy vọng anh ấy chấp nhận thử thách như tôi, nhưng nếu anh ấy hạnh phúc ở đó thì tôi tôn trọng điều đó", Ronaldo nói với báo chí Ý.

Ronaldo cũng được hỏi có nhớ Messi không , anh đáp: "Không, có lẽ anh ấy là người nhớ tôi. Tôi đã chơi ở Anh, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và cho đội tuyển quốc gia của tôi, trong khi anh ấy vẫn ở Tây Ban Nha.

"Có lẽ anh ấy cần tôi hơn. Đối với tôi, cuộc sống là một thử thách, tôi thích nó và tôi thích làm mọi người hạnh phúc. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và một người đàn ông tốt, nhưng tôi không bỏ lỡ bất cứ điều gì ở đây. Tôi đang hạnh phúc.

"Tôi rời khỏi vùng an toàn của mình và tham gia thử thách này tại Turin, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. Tôi đã chứng minh rằng tôi vẫn là một cầu thủ đáng kinh ngạc."

Và bây giờ Messi cuối cùng cũng đã có lời hồi đáp dành cho đại kình địch.

"Chấp nhận thách thức của Ronaldo để gia nhập bóng đá Ý? Tôi không cần bất kỳ thay đổi nào", tiền đạo của Barcelona nói với tờ Marca.

"Tôi đang ở đội bóng tốt nhất thế giới. Những thách thức của tôi được đổi mới qua từng năm.

Tôi không cần phải thay đổi đội hoặc giải đấu để đặt mục tiêu mới. Đó như một ngôi nhà của tôi và tôi không cần phải thay đổi. "

Câu trả lời này dập tắt suy đoán rằng Messi có thể tìm kiếm một thử thách mới sau khi hết hạn hợp đồng vào năm 2020.

Cầu thủ người Argentina cũng tiết lộ rằng anh muốn hợp tác với Pep Guardiola một lần nữa.

Khi được hỏi rằng anh muốn có một đồng nghiệp như Leroy Sane hay làm việc với Guardiola một lần nữa, Messi trả lời:

"Thật tuyệt khi được chơi với những cầu thủ tuyệt vời. Mặc dù khó khăn nhưng tôi muốn làm việc với Guardiola một lần nữa. Ông ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. "

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn