Menu

Mourinho bóng gió chỉ trích BLĐ Manchester United

04/05/2019 02:15:41

Jose Mourinho đã nói rằng Jurgen Klopp và Pep Guardiola được phép ký hợp đồng với những cầu thủ mà họ muốn.

Mourinho đã bị Manchester United sa thải vào những ngày cuối năm 2018 và được thay thế bởi Ole Gunnar Solskjaer. Khi còn dẫn dắt Quỷ đỏ, HLV người Bồ đã gặp những rắc rối với BLĐ khi ông đã không được chấp thuận việc ký hợp đồng với những cầu thủ mà mình mong muốn. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Beln Sport, Mourinho đã nói về thành công của Pep Guardiola và Jurgen Klopp.

Ông nói: "Tôi muốn đến một câu lạc bộ và ở trong một vị trí để làm những gì Klopp và Guardiola có thể làm. Trong số những người bắt đầu trận đấu với Barça, có bao nhiêu cầu thủ đã ở Anfield khi Klopp đến, và khi Guardiola ở không hài lòng với bốn hậu vệ mà anh ấy có ở Manchester City, anh ấy đã mua 4 người khác mà anh ấy muốn. Chưa kể khi anh ấy mua Claudio Bravo, sau đó anh ấy không thích Bravo nữa và mua Ederson vào mùa giải tiếp theo.

"Jürgen đã ở Liverpool được ba năm rưỡi và hoàn toàn không giành được gì, nhưng anh ấy vẫn có sự tự tin và nhận được sự hỗ trợ từ BLĐ CLB để tiếp tục giành những chiến thắng. Với công việc tiếp theo của mình, tôi muốn đội bóng đó phải biết họ muốn giờ ở tôi, mục tiêu của họ là gì và họ phải cung cấp đủ cơ sở vật chất. "
 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn