Menu

Mourinho đưa ra dự đoán các đội vượt qua tứ kết Champions League

13/04/2019 04:17:23

Người đặc biệt tin rằng rất cả các CLB đều có khả năng tiến vào bán kết, nhưng cho biết Barcelona và Juventus là 2 cái tên ông nghĩ sẽ chắc chắn là 1 trong 4 cái tên đó.

Barcelona có được lợi thế lớn sau khi đánh bại Manchester United với tỷ số 1-0 ngay tại Old Trafford ở lượt đi, trong khi Juventus cũng có được bàn thắng vào lưới Ajax trong trận hòa 1-1 của họ trên sân khách.

 

Manchester City và Liverpool vẫn là hai đội bóng Anh được đánh giá cao nhất để lọt vào bán kết, nhưng Mourinho khẳng định cơ hội là 50-50 cho các đội.

 

"Tôi nghĩ mọi câu lạc bộ đều có cơ hội. Kết quả cho thấy mọi người đều có cơ hội. Không đội bóng nào hiện tại có thể chắc chắn rằng họ có sẽ có mặt ở vòng bán kết", Mourinho nói với Russia Today.

 

Mourinho cũng cho biết ông cảm thấy nhà vô địch Ý Juventus và đội bóng xứ Catalan Barcelona là hai đội mạnh nhất trong cuộc đua này.

 

"Bạn biết đấy, Barcelona và Juventus họ có một chút lợi thế. Họ đều có được những kết quả thuận lợi trên sân khách. Nhưng như tôi đã nói, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một trong hai hoặc cả hai đội bóng bị loại."

 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn