Menu

Mourinho muốn Chelsea không sa thải người đã khiêu khích mình

23/10/2018 00:36:29

HLV Jose Mourinho đã có một động thái bất ngờ khi ông đã thúc dục Chelsea không sa thải Marco Ianni, người đã có hành động khiêu khích ông trong trận hòa 2-2 với Chelsea vào cuối tuần trước.

Người đặc biệt đã phản ứng dữ dội sau khi trợ lí của HLV Maurizio Sarri đã có màn ăn mừng ngay trước mặt mình khi Chelsea có bàn thắng gỡ hòa ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. Ông đã đuổi theo và đòi ăn thua với Ianni.

Sau đó, HLV Sarri đã phải đến căn ngăn Mourinho lại và mọi chuyện dừng lại ở đó. Sarri cũng cho biết ông sẽ có cuộc nói chuyện với Ianni vào ngày hôm sau và vị trọ lí HLV này đang phải đối mặt với một hình thức kỷ luật nội bộ của Chelsea mà rất có thể sẽ bị sa thải.

Tuy nhiên, HLV Mourinho bất ngờ cho biết vấn đề thực sự không đáng lo ngại và vị trợ lý bên phía Chelsea xứng đáng được cho một cơ hội "sửa sai". Trước đó, cựu cầu thủ của MU, Phil Neville đã kêu gọi BLĐ Chelsea yêu cầu sa thải Ianni nhưng HLV khẳng định điều đó là không cần thiết.

"Tôi muốn cảm ơn Sarri vì sự chân thành của ông ấy, tôi cũng cảm ơn sự trung thực của Chelsea. Nhưng tôi không muốn mọi chuyện đi quá xa, Ianni đã xin lỗi tôi và tôi chấp nhận điều đó, anh ấy cũng xứng đáng được tha thứ.

"Vì vậy tôi mong Chelsea sẽ không sa thải anh ấy, đó là một HLV tiềm năng trong tương lai. Tôi mong mọi chuyện kết thúc êm đẹp, ai cũng có lúc phạm phải sai lầm nhưng nếu biết nhận lỗi thì chúng ta đều xứng đáng được tha thứ.", Mourinho cho biết.

Tuy vậy, nếu không bị BLĐ Chelsea kỷ luật, Ianni vẫn sẽ phải đối mặt với án phạt từ FA nếu bị buộc tội khiêu khích đội khách.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn