Menu

Mourinho nói về Ronaldo và Messi

19/01/2019 04:36:30

HLV 55 tuổi này đã dành nhiều lời khen ngợi cho Ronaldo và Messi khi họ đã ở trên đỉnh cao trong nhiều năm.

Cựu huấn luyện viên của Manchester United, ông Jose Mourinho, đã lên tiếng về việc ông sẽ chọn ai giữa siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo và ngôi sao của Barcelona Lionel Messi.

Giống như nhiều cầu thủ bóng đá và các chuyên gia, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha gặp phải khó khăn tương tự khi được hỏi một trong những câu hỏi gây tranh cãi nhất của bóng đá thế giới.

Tuy nhiên, thay vì đưa ra đáp án cụ thể, Mourinho đã ca ngợi cả 2 người đều vĩ đại mà không nói ai là người xuất sắc hơn.

"Tôi nghĩ rằng thật không công bằng cho cả hai (Ronaldo và Messi) khi ai đó nói rằng một người tốt hơn người kia, tôi nghĩ rằng họ có phong cách khác nhau nhưng đều rất xuất sắc", ông nói.

"Tôi rất hạnh phúc khi được dẫn dắt Ronaldo. Đồng thời mỗi khi tôi phải thi đấu với Messi, tôi phải suy nghĩ rất nhiều để tìm cách chiến thắng anh ấy."

Vị HLV này cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Ronaldo và Messi vì đã ở trên đỉnh cao trong nhiều năm.

"Điều đáng ngưỡng mộ là họ đã ở trên đỉnh cao của bóng đá thế giới trong nhiều. Nhiều cầu thủ chỉ làm được điều đó 1 lầnLà một cầu thủ, bạn có thể xuất hiện như một cơn bão và sau đó biến mất, nhưng họ đã làm điều đó liên tục trong 10 năm. Đó là điều phi thường."

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn