Menu

Napoli từ chối lời đề nghị trị giá 80 triệu bảng từ Manchester United

19/11/2018 01:12:36

Theo báo chí, đội bóng của HLV Jose Mourinho đã có một lời đề nghị với mức giá 80 triệu Euro với Napoli để kí hợp đồng với trung vệ Kalidou Koulibaly.

Trước đó, Người đặc biệt muón đưa một trung vệ về sân Old Trafford vào mùa hè vừa qua, 2 cái tên được ông nhắm tới lúc đó là Toby Alderweireld của Tottenham và Harry Maguire của Leicester City. Mức phí chuyển nhượng của 1 trong 2 cầu thủ này khi đó đều là khoảng 80 triệu bảng.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo CLB mà đặc biệt là phó chủ tịch Woodward đã không ung hộ HLV người Bồ và không đồng ý cấp ngân sách cho ông làm điều đó.

Và theo tờ La Repubblica, Quỷ Đỏ cũng đưa ra mức giá 80 triệu bảng cho Koulibaly nhưng thương vụ này đã bị Napoli từ chối nhanh chóng. Đội bóng áo đỏ cũng thỏa thuận với Napoli rằng họ sẵn sàng đưa ra mức giá tương tự vào kỳ chuyển nhượng sắp tới tuy nhiên đội bóng nước Ý quả quyết rằng trung vệ người Senegal có mức giá cao hơn 80 triệu bảng.

Chủ tịch Napoli, ông Aurelio De Laurentils được cho là đang yêu cầu khoản phí lên tới 100 triệu bảng nếu đội bóng nào đó muốn có được Koulibaly. Ngoài MU ra, Real Madrid, Bayern Munich, Barcelona và Man City cũng đang để mắt tới trung vệ này.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn