Menu

Neymar có thể phải nghỉ hết mùa vì chấn thương

28/01/2019 23:55:31

Siêu sao Neymar của Paris Saint-Germain và ĐT Brazil có thể phải nghỉ hết mùa khi một nguồn tin y tế gần tiết lộ rằng rằng cầu thủ 26 tuổi này có thể phải phẫu thuật để khắc phục vấn đề chân phải mới nhất của anh.

 

Neymar đã rơi nước mắt trong nửa cuối của trận thắng 2-0 của PSG trước Strasbourg và rất có thể anh sẽ vắng mặt trong trận đấu với Manchester United ở vòng 16 đội tại Champions League.

Theo nguồn tin này, cựu cầu thủ Barcelona đã bị gãy xương bàn chân phải giống như năm ngoái và gần như không thể phục hồi kịp thời cho chuyến đi tới Old Trafford vào Ngày 12 tháng 2.

Bác sĩ của đội tuyển quốc gia Brazil, Rodrigo Lasmar, hiện đang ở Pháp để điều trị cho Neymar, và giờ đây, Neymar có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải và thậm chỉ cả Copa Amecican vào mùa hè tới.

 

PSG vẫn chưa đưa ra nhận định chính thức về mức độ chấn thương của Neymar, và nguồn tin xác nhận rằng đội bóng này và các bên liên quan đang xem xét việc phẫu thuật có phải là lựa chọn duy nhất hay không.

Về phía ĐT Brazil, Giám đốc đội tuyển quốc gia Gaspar nói rằng các quan chức Brazil sẽ đánh giá một khi có báo cáo đầy đủ từ bác sĩ của đội.

"Hãy nhớ rằng Neymar là cầu thủ của PSG," Gaspar nói. "Chúng tôi phải tôn trọng các quyết định mà CLB đưa ra. Rodrigo Lasmar, bác sĩ của chúng tôi, sẽ hỗ trợ họ. Sau đó, chúng tôi sẽ suy nghĩ về các quyết định kỹ thuật. PSG đang khá bảo thủ. Họ đã mời Lasmar và các chuyên gia khác để hỗ trợ cho quyết định cuối cùng. . "

Nếu Neymar tiền hành phẫu thuật, thời gian hồi phục của anh sẽ dài hơn lần trước và gần như chắc chắn sẽ kết thúc mùa giải thứ 2 của anh ở Paris đồng thời đe dọa nghiêm trọng khả năng tham gia Copa America của cầu thủ này diễn ra tại quê nhà Brazil của anh trong mùa hè tới. 

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn