Menu

Neymar nói về Ronaldo và Messi

31/10/2018 23:37:30

Ngôi sao người Brazil đã nói về Messi, người từng là đồng đội của anh trong 4 năm tại Nou Camp và Cristiano Ronaldo, người cùng Messi lần lượt giành được 5 quả bóng vàng.

Neymar đã tiết lộ anh đã học hỏi được rất nhiều điều khi được thi đấu cùng Messi và mô tả siêu sao người Brazil là một thần tượng của anh.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã có 4 mùa giải thi đấu cho Barcelona cùng với Messi, giành 2 danh hiệu La Liga và 1 chức vô địch Champion League trong thời gian đó. Khi ở đây, Neymar cũng đã có nhiều lần đối đầu với Cristiano Ronaldo, người mà anh mô tả là một con "quái vật"

"Tôi đã từng được chơi bòng cùng Messi, đối với tôi anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, và là thần tượng trong bóng đá của tôi.", Neymar nói với tờ The Player's Tribune.

"Tôi học hỏi từ Messi mỗi ngày, trong quá trình tập luyện, khi chơi bóng cùng anh ấy hoặc là chỉ xem anh ấy chơi bóng. Điều đó làm tôi mạnh mẽ và phát triển hơn vì tôi luôn học hỏi rất nhiều điều từ anh ấy.", Neymar nói tiếp.

Neymar cũng dành những lời khen khi nói về Ronaldo - người cùng Messi thống trị giải thưởng Quả Bóng Vàng trong 10 năm qua.

"Cristiano Ronaldo là một con quái vật, đối mặt với anh ấy là một điều vinh dự nhưng rất khó khăn và chúng tôi luôn phải chuẩn bị kĩ càng. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất để bạn học hỏi.

"Cả 2 người đều là thiên tài bóng đá, tôi luôn học hỏi từ họ mỗi ngày vì tôi muốn nhiều hơn nữa, tôi muốn giành được nhiều danh hiệu, nhiều trận thắng và ghi nhiều bàn thắng hơn nữa... vì vậy tôi sẽ vẫn tiếp tục học hỏi từ họ mỗi ngày."

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn