Menu

Người đại diện của Courtois hối thúc Chelsea chấp nhận lời đề nghị từ Real Madrid

05/08/2018 00:14:47

Người đại diện của Thibaut Courtois, Christophe Henrotay đã nói với ban lãnh đạo Chelsea để đội bóng này cho phép thủ thành người Bỉ gia nhập Real Madrid. Ông cũng cho biết thêm rằng việc Courtois muốn rời khỏi Chelsea một phần là vì gia đình.

Theo tờ Sky Sports News, Chelsea đã từ chối việc đàm phán với Real Madrid về thương vụ này. Hiện Courtois còn 1 năm hợp đồng với đội bóng và Chelsea cho biết họ chỉ bán anh khi tìm được một sự thay thế xứng đáng.

Thủ thành 26 tuổi cũng đã nói về việc anh có thể ra đi trong mùa hè này, Real Madrid sẽ phải bỏ ra khoảng 32 triệu bảng nếu muốn có được Courtois. 

Henrotay cho rằng Chelsea nên để Courtois rời CLB, ông nói: "Tôi đã đọc nhiều thông tin về việc Chelsea nói rằng việc ra đi hay ở lại là phụ thuộc vào Courtois nhưng anh ấy đã nói rất rõ ràng với CLB là muốn đền Real Madrid.

"Đối với anh ấy đó là một quyết định lớn, một phần vì anh ấy muốn ở gần gia đình và Chelsea nên chấp nhận điều đó."

Tân HLV của Chelsea, Maurizio Sarri thừa nhận ông không chắc chắn về tương lai của Courtois nhưng ông rất lạc quan về việc đội bóng có thể giữ anh ở lại.

"Hiện tại Courtois vẫn là người của Chelsea", ông nói trước trận giao hữu với Manchester City vào chủ nhật.

"Tôi không chắc về tương lai của anh ấy. Nó phụ thuộc vào CLB và cả Courtois nhưng tôi hi vọng anh ấy sẽ vẫn là người trấn giữ khung thành của đội bóng", Sarri cho biết thêm.

Henrotay cũng khẳng định việc Courtois muốn ra đi không phải vì vấn đề tiền bạc.

"Rất nhiều người cho rằng anh ấy ra đi vì muốn được nhận lương cao hơn, điều đó là đúng nếu Courtois chơi cho Real Madrid. Nhưng anh ấy cũng đã từ chối những lời mời hấp dẫn hơn từ đội bóng khác, đó không phải là một quyết định ra đi vì vấn đề tài chính.

"Chelsea có thể nhận được một khoản tiền tương đối từ việc bán anh ấy và có thể tìm một sự thay thế khác. Hoặc họ sẽ giữ anh ấy đến khi hết hạn hợp đồng và không thu được một khoản tiền nào.

"Những người hâm mộ có thể buồn về quyết định của anh ấy. Tuy nhiên đó là một quyết định dễ hiểu bởi bất kỳ ông bố nào cũng muốn được ở gần những đứa con của mình." Người đại diện này nhấn mạnh.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn