Menu

Nhà vô địch cầu lông Challenge Thùy Linh: Thích bạn trai chịu được tính cách thất thường!

03/03/2018 21:41:23
Tài năng và xinh đẹp, tay vợt nữ 21 tuổi đang là một trong những gương mặt sáng giá của làng cầu lông Việt Nam.

Nữ tay vợt Nguyễn Thùy Linh được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá nhất, hứa hẹn mang lại nhiều vinh quang cho cầu lông nước nhà.

Nhà vô địch cầu lông Challenge Thùy Linh: Thích bạn trai chịu được tính cách thất thường! - Ảnh 1.

Năm 2017, được đánh giá là khá thành công với cô gái sinh năm 1997. Cụ thể, Thùy Linh đã tạo dấu ấn lớn khi giành chức vô địch cầu lông tại giải Italian International 2017 nằm trong hệ thống thi đấu Challenge của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF). Bên cạnh đó, lần đầu tiên cô đạt thứ hạng 55 trên BXH thế giới.

Không chỉ tài năng, với gương mặt trắng sáng, ưa nhìn cùng nụ cười tỏa nắng, Thùy Linh luôn được xem là một trong những người đẹp của thể thao Việt. Cùng Saostar lắng nghe tâm sự của VĐV 21 tuổi này nhé.

- Chào Thùy Linh. Năm 2017 vừa qua chắc chắn có dấu ấn tuyệt vời với bạn?

VĐV Thùy Linh: Vâng. Năm 2017 vừa qua Linh có nhiều thành tích tốt hơn. Trong đó tuyệt vời nhất khi lần đầu tiên tôi đạt danh hiệu Challenge và đứng hạng 55 thế giới. Những thành tích này giúp tôi tự tin hơn trên con đường thi đấu quốc tế. Đây cũng là bước ngoặt mới cho tôi và cũng là bước đệm giúp mình thêm cố gắng ở năm 2018.

Nhà vô địch cầu lông Challenge Thùy Linh: Thích bạn trai chịu được tính cách thất thường! - Ảnh 2.

- Chúng ta vừa mới đón Tết xong, vậy Tết của bạn như thế nào?

Tết năm nay của tôi cũng khác hơn các năm trước. Tôi đi thi đấu tới 28 âm lịch mới trở về nhà cùng gia đình. Dù được nghỉ Tết đến mùng 7 nhưng tôi vẫn tập luyện thể dục ở nhà bình thường, không xót buổi nào để duy trì thể lực. Với tôi, được về nhà sum họp với gia đình trong những ngày đầu năm mới là hạnh phúc nhất rồi.

- Siêng năng tập luyện như vậy, mục tiêu của Linh trong năm 2018 là gì?

Năm 2018 tôi sẽ cố gắng cải thiện thứ hạng, cụ thể là vào top 40 thế giới. Bên cạnh đó là đạt được nhiều thành tích cao ở các giải quốc tế cũng như tập luyện tốt chuẩn bị cho ASIAD tới tại Indonesia.

Nhà vô địch cầu lông Challenge Thùy Linh: Thích bạn trai chịu được tính cách thất thường! - Ảnh 3.

- Lần trước gặp, Linh có chia sẻ mình chưa có người yêu. Vậy bây giờ thì sao? Bạn có dự tính gì cho cá nhân ví dụ như lấy chồng chẳng hạn? (cười)

(Cũng cười). Thú thật là hiện tại ngoài gia đình và tập luyện cải thiện thứ hạng ra tôi vẫn chưa muốn nghĩ đến việc gì khác cả

- Linh có thể bật mí một chút về mẫu “soái ca” lý tưởng của bạn?

Mẫu bạn trai lí tưởng của tôi không cầu kì gì đâu. Chỉ cần người đó bên cạnh quan tâm và chia sẻ cùng tôi chuyện vui buồn. Biết chăm sóc và yêu thương. Nhất là chịu được tính nết thất thường của tôi là đủ.

Nhà vô địch cầu lông Challenge Thùy Linh: Thích bạn trai chịu được tính cách thất thường! - Ảnh 4.

- Linh thấy một năm qua bản thân đã có những thay đổi gì chưa và mong muốn của ban trong năm mới?

Mỗi năm trôi qua tôi đã trưởng thành và học được nhiều điều hơn từ cuộc sống cũng như công việc, điều đó sẽ giúp bản thân cải thiện tốt hơn vốn trải nghiệm.

Tính cách của tôi thì có lẽ vẫn thế, vẫn cá tính và vui vẻ. Tôi hi vọng qua tuổi mới em sẽ có thể hiền hơn chút chút (bật cười).

Cảm ơn Linh vì buổi nói chuyện thú vị này.

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn