Menu

Nhận định Aston Villa vs West Ham, 02h00 ngày 17/09

16/09/2019 07:37:06

Nhận định, dự đoán trận Aston Villa vs West Ham trong khuôn khổ vòng 5 giải Ngoại hạng Anh.

aston-villa-west-ham-978989000

Aston Villa đã bỏ lỡ cơ hội có được chiến thắng trên sân nhà, họ đã thất bại trước Crystal Palace với tỷ số tối thiểu 1-0. Chiến thắng duy nhất của đội trong chiến dịch mới đã đến trong cuộc đụng độ trước đó của họ ở sân nhà, với đội bóng mới được thăng chức đã ghi hai bàn thắng.

Ngoài thất bại thảm hại trong ngày khai mạc dưới tay các nhà vô địch, West Ham đã thể hiện sự hứa hẹn trong tất cả các cuộc đụng độ gần đây của họ và sẽ thực hiện chuyến đi đến Villa Park sau chuỗi ba trận thắng trong các cuộc thi khác nhau.

The Hammers đã có được 2-0 thoải mái khi vượt qua Norwich trong cuộc đụng độ cuối cùng của họ ở nhà trong khi trên đường họ hạ gục Watford với tỷ số 3-1.

Với việc đội chủ nhà đã thua ba trong bốn trận đấu trước đó của họ tại Premier League, những người đàn ông của Dean Smith sẽ không phải làm gì ngoài đôi chân tốt nhất của họ trong tuần này vì West Ham đang có phong độ rất thuyết phục vào lúc này.

Đối đầu Aston Villa vs West Ham (h2h)

Hai trong số năm cuộc đụng độ gần đây đã chứng kiến ​​West Ham chiến thắng.

Cuộc chạm trán cuối cùng của họ đã kết thúc với thất bại 2-0 trước Aston Villa.

Cả hai đội đã tìm thấy mặt sau của lưới cùng nhau ba lần trong bảy trận trước đó của họ tại địa điểm này.

Tất cả sáu cuộc đụng độ cuối cùng của họ đã kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng trên bảng điểm.

Dự đoán của Aston Villa vs West Ham

Không cần phải nói rằng các máy chủ đã không có khởi đầu tốt nhất, và đã không còn ấn tượng ngay cả khi vẫn còn nguyên lợi thế sân nhà. Mặt khác, Hammer đã xoay chuyển mọi thứ từ sự bế tắc ban đầu của họ và đang tự hào với chuỗi bất bại ba trận đấu tại thời điểm này trong giải đấu.

Ngoài ra, các vị khách đã không nếm mùi thất bại xa nhà và cũng đã từ chối Villa về một chiến thắng bốn lần trong bảy lần gặp nhau gần đây nhất của họ ở đây. Có tính đến sự chạy ảm đạm mà hiện tại, Aston Villa đang có, West Ham là đội được yêu thích để giành ba điểm.

Tuy nhiên, ba trong số bảy trận trước đó đã thấy cả hai đội chia sẻ điểm số. Xem xét rằng Villa đã vượt lên dẫn đầu trong cuộc đụng độ gần đây nhất của họ ở đây, có một khả năng nhỏ là đội chủ nhà sẽ có thể giành được một điểm nhiều nhất vào thứ Hai. Vì vậy, lựa chọn an toàn nhất để trở lại sẽ là cơ hội nhân đôi.

Tuy nhiên, cả hai đội đã tìm thấy mặt sau của lưới trong ba trong số bốn trận đấu tương ứng của họ. Vì cuộc đụng độ cuối cùng của họ tại địa điểm này cũng chứng kiến ​​các mục tiêu giảm dần ở mỗi đầu, hy vọng cả hai đội sẽ ghi tên mình vào bảng điểm vào cuối chín mươi phút.

Mẹo đặt cược cho Aston Villa vs West Ham

Cơ hội kép: Vẽ hoặc West ham @ 1.44 (2/3)
Cả hai đội đều ghi được @ 1,50 (1/2).

Mạnh Quân

Tags:

Cùng chuyên mục

  • daily mail
  • bleacher report
  • Marca
  • the guardian
  • espn